Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện

Hãng Maserati đã có kế hoạch ra mắt mẫu sedan cao cấp Ghibli nhỏ hơn chiếc Quattroporte tại triển lãm xe hơi Thượng Hải vào ngày 20.04 sắp tới. Những bức hình chính thức của Ghibli vừa được Maserati công bố.

Sau khi xuất hiện sớm trên một diễn đàn, Maserati đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên của chiếc Ghibli, mẫu sedan cao cấp "đàn em" của Quattroporte. Theo đó, chiếc Ghibli có đường nét sắc sảo dữ dội hơn, đặc biệt ở phần đầu xe, trong khi phần đuôi lại hơi hiền hoà, đơn giản. Điều này là do Maserati muốn nhấn mạnh hơn đến phong cách thể thao, trong khi Quattroporte nằm ở đẳng cấp sang trọng cao hơn.

Maserati được trang bị hai cấu hình động lực. Một phiên bản động cơ V6 3.0L tăng áp kép kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và cả dẫn động cầu sau (RWD) hoặc dẫn động 4 bánh "Q4" (AWD). Bên cạnh đó, lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu, động cơ diesel được Maserati sử dụng và trang bị cho chiếc Ghibli mới. Động cơ diesel tăng áp cũng có cấu trúc V6 và dung tích 3.0L.   

Việc tạo ra Ghibli là một bước mở rộng và đa dạng hoá sản phẩm cũng như đẩy mạnh phát triển thương hiệu Maserati trong tương lai gần. Ghibli cũng sẽ là một "quân bài" cực kỳ quan trọng góp phần vào kế hoạch bán 50.000 xe/năm của Maserati.


 

Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 1
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 2
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 3
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 4
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 5
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 6
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 7
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 8
Maserati Ghibli hoàn toàn mới lộ diện ảnh 9
Hà Linh - nguồn: Maserati
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác