Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng?

Theo các tư vấn viên bán hàng tại những đại lý của Ford, mẫu SUV hạng C Ford Territory sẽ được bán với 3 phiên bản và giá khởi điểm từ 830 triệu đồng.

Hiện tại Ford Territory đang là một trong những dòng xe được khách hàng mong chờ ra mắt nhất tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế đẹp mắt và danh sách trang bị hấp dẫn. Trong thời gian qua, các thông tin khá chi tiết và cụ thể về chiếc xe cũng đã bị rò rỉ và thậm chí là được chính Ford hé lộ càng khiến dòng xe này thu hút được sự quan tâm của người dùng hơn. Hiện tại, những thông tin được ngóng trông nhất là thời điểm ra mắt và giá bán của xe.

Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng? ảnh 1
 Từ rất lâu, giá bán của Territory tại thị trường Việt Nam đã được dự đoán ở trong khoảng 800-900 triệu đồng. Nhưng gần tới ngày ra mắt, thông tin về giá và các phiên bản đã được không ít tư vấn viên bán hàng (sale) tại các đại lý của Ford đưa ra để chào mời khách hàng đặt cọc. Theo các "sale", Territory sẽ được bán ở Việt Nam với 3 phiên bản là Trend, Titanium và Titanium X có giá lần lượt 830, 930 và 965 triệu đồng.
Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng? ảnh 2
 Như vậy so với giá khởi điểm dự đoán trước đây, có vẻ như Territory sẽ đắt hơn khoảng 30 triệu đồng. Cần nói thêm rằng thông tin về các phiên bản và mức giá của Ford Territory từ tư vấn viên bán hàng ở thời điểm này vẫn chỉ mang tính chất tham khảo khi chưa có cơ sở nào khẳng định tính chính xác 100%. Tuy nhiên dù đắt hơn dự đoán trước đó, nhưng đây cũng là các con số khá hợp lý với cấu hình của chiếc xe.
Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng? ảnh 3
 Mọi bản Territory đều sẽ được trang bị EcoBoost 1,5 lít tăng áp sản sinh công suất 168 mã lực và mô-men xoắn 260Nm được truyền tới cầu trước thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp. Trên phiên bản cao cấp nhất Territory Titanium X, chắc chắn chiếc xe sẽ có gói trang bị hỗ trợ người lái CoPilot 360 với danh sách phong phú các hệ thống khác nhau.
Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng? ảnh 4
 Dự kiến Ford Territory sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2022 được tổ chức vào tháng 10 tới.
Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng? ảnh 5
 
Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng? ảnh 6
 
Lộ giá và các phiên bản của Ford Territory tại Việt Nam: khởi điểm đắt hơn dự kiến khoảng 30 triệu đồng? ảnh 7
 


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác