Lộ giá ‘hàng hot’ của Hyundai sắp ra mắt Việt Nam

Mẫu xe Hyundai i20 Acitve tuy chưa được chính thức ra mắt Việt Nam nhưng đã được nhiều đại lý chào giá hơn 600 triệu đồng.

Lộ giá ‘hàng hot’ của Hyundai sắp ra mắt Việt Nam ảnh 1
Dự kiến ngay trong tháng 7 này, Hyundai Thành Công (HTC) sẽ giới thiệu mẫu crossover hạng B i20 Acitve vốn được thị trường Việt Nam chờ đón từ lâu. Để làm nóng sự kiện này, một vài hình ảnh đầu tiên của xe tại Hà Nội đã được tung ra khiến không ít giới mộ xe “đứng ngồi không yên”.
Mức giá của i20 Active hiện vẫn được HTC giữ kín cho tới buổi lễ ra mắt chính thức. Tuy nhiên, nhiều đại lý trên cả nước đã bắt đầu nhận đặt xe và chào hàng với mức giá trên 600 triệu đồng. Cụ thể, tại Hyundai Giải Phóng, i20 Acitve được bán với giá từ 615 triệu đồng cùng lời cam kết giao hàng sớm nhất từ đầu tháng 8 tới đây. Trong khi đó, hệ thống Hyundai Ngọc An vừa đưa ra mức giá cho mẫu xe này là 619 triệu đồng. Mức giá này cũng được công bố tại Hyundai Bắc Việt.
Lộ giá ‘hàng hot’ của Hyundai sắp ra mắt Việt Nam ảnh 2

Một đoạn quảng cáo bán xe Hyundai i20 Active của Hyundai Giải Phóng

Khi chào thị trường Việt, Hyundai i20 Acitve sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport vốn từ trước tới nay “đơn phương, độc mã” tại Việt Nam. Nếu 619 triệu đồng là mức giá thực sự mà HTC sẽ công bố trong những ngày tới thì i20 Active sẽ đắt hơn đối thủ 13 triệu đồng. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác