Lộ diện Hyundai KONA N hoàn toàn mới: khơi mào sàn đấu B-SUV phổ thông hiệu năng cao

 
Hyundai KONA N hoàn toàn mới không chỉ mang thiết kế thể thao mà còn sở hữu hiệu năng vận hành mạnh mẽ, giàu cảm xúc, mở ra cuộc chiến mới trong phân khúc B-SUV hiệu năng cao thương hiệu phổ thông. 
Lộ diện Hyundai KONA N hoàn toàn mới: khơi mào sàn đấu B-SUV phổ thông hiệu năng cao  ảnh 1

Hyundai Motor vừa tung ra những hình ảnh hé lộ đầu tiên về mẫu Hyundai KONA N 2021 hoàn toàn mới – một phiên bản hiệu năng cao thực thụ đúng nghĩa cả về hiệu năng chứ không chỉ đơn thuần là về phong cách thiết kế như bản KONA N Line 2021 được giới thiệu hồi tháng 9/2020.

KONA N hoàn toàn mới sẽ là thành viên mới nhất trong bộ sản phẩm hiệu năng cao với thương hiệu Hyundai N, đồng thời cũng là mẫu N đầu tiên với kiểu thân xe SUV. Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn ở chỗ KONA N sẽ là một mẫu B-SUV hiệu năng cao từ thương hiệu phổ thông mà hứa hẹn sẻ mở ra một trào lưu mới, thậm chí có thể khiêu khích các thương hiệu đối thủ khác tham gia vào cuộc đua này. 
Lộ diện Hyundai KONA N hoàn toàn mới: khơi mào sàn đấu B-SUV phổ thông hiệu năng cao  ảnh 2

Những hình ảnh tiết lộ đầu tiên cho thấy chiếc B-SUV hiệu năng cao có ngoại hình mạnh mẽ, đậm chất thể thao. Lần đầu tiên, phân hiệu Hyundai N và trung tâm thiết kế Hyundai Design Center hợp lực để phát triển một kiểu xe SUV, không chỉ khác biệt về kiểu cách mà còn hứa hẹn tạo nên trải nghiệm lái thể thao mạnh mẽ, phấn khích.

Chiếc KONA N hoàn toàn mới là sự kết hợp thiết kế hiện đại của dòng Hyundai KONA 2021 mới (facelift) đã được giới thiệu thị trường, cùng với ngôn ngữ táo bạo, đặc sắc của các dòng hiệu năng cao N.

Lộ diện Hyundai KONA N hoàn toàn mới: khơi mào sàn đấu B-SUV phổ thông hiệu năng cao  ảnh 3

Phần đầu xe ấn tượng mạnh với các hốc hút giớ lớn và thể thao. Bố cục đầu xe gồm lưới tản nhiệt và cản trước gần giống bản KONA N Line nhưng lưới tản nhiệt lớn hơn và các chi tiết nẹp khí động xung quanh xe được sơn viền đỏ.

Phía sau của KONA N khác biệt với thiết kế cánh gió đuôi trên mui cấu trúc 2 phần nhằm tăng cường lực ép khí động, đồng thời tích hợp đèn phanh thứ 3 hình tam giác ở giữa cánh gió mui này. Bên dưới cản sau bố trí ống xả tròn đối xứng ở 2 bên (bản N Line nằm lệch sang bên phải).

Ngoài ra, KONA N cũng được trang bị bộ mâm độc đáo do Hyundai N phát triển riêng cho các dòng xe hiệu năng cao. 

Lộ diện Hyundai KONA N hoàn toàn mới: khơi mào sàn đấu B-SUV phổ thông hiệu năng cao  ảnh 4
 Chắc chắn một trong những điều đáng quan tâm hơn cả là chi tiết động lực, hiệu năng vận hành của KONA N. Hiện hãng chưa đưa ra thông tin cụ thể và sẽ sớm công bố tới đây. 
Lộ diện Hyundai KONA N hoàn toàn mới: khơi mào sàn đấu B-SUV phổ thông hiệu năng cao  ảnh 5
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác