Lộ diện Hyundai Elantra N Line 2021 mới mang phong cách xe đua thể thao

 
Hãng xe Hàn quốc vừa chính thức tung ra hình ảnh thiết kế đồ họa chính thức của mẫu Hyundai Elantra N Line mới, nhấn mạnh đến phong cách thể thao cá tính. 
Lộ diện Hyundai Elantra N Line 2021 mới mang phong cách xe đua thể thao ảnh 1
 Hyundai Motor Company vừa tung ra những hình ảnh thiết kế phác thảo chính thức của mẫu sedan thể thao Hyundai Elantra N Line mới, với những chi tiết kiểu cách được lấy cảm hứng từ phân nhánh xe thể thao hiệu năng cao của Hyundai là N.
Lộ diện Hyundai Elantra N Line 2021 mới mang phong cách xe đua thể thao ảnh 2
 Hình ảnh thiết kế phác thảo chính thức của mẫu Elantra N Line mới đã cho thấy một số điểm nhấn khác biệt so với Elantra tiêu chuẩn thế hệ mới. Dễ nhận ra nhất là khác biệt ở cản trước, cản sau và bộ mâm xe. Ngoài ra, trên lưới tản nhiệt của xe còn có logo “N Line” mang dấu ấn đặc trưng, các hốc hút gió cản trước phong cách xe đua thể thao cùng thiết kế 3 mũi tên tạo cảm giác năng động. 
Lộ diện Hyundai Elantra N Line 2021 mới mang phong cách xe đua thể thao ảnh 3
 Hãy chú ý rằng, phân nhánh xe hiệu năng cao N của Hyundai đã có một số sản phẩm đặc biệt như Veloster N, i30 N và i30 Fastback N. Những mẫu xe N nghĩa là có chất thể thao hiệu năng cao triệt để hơn, không chỉ mang chất thể thao qua thiết kế ngoại hình hay nội thất mà còn có cả các đặc tính động lực vận hành với nhiều công nghệ áp dụng từ xe đua thể thao. Trong khi đó, các mẫu xe “N Line” là những phiên bản thể thao ở “cấp độ” thấp hơn, nhấn mạnh chất thể thao qua các chi tiết thiết kế nội ngoại thất và có thể tăng nhẹ về hiệu năng so với các bản tiêu chuẩn. 
Lộ diện Hyundai Elantra N Line 2021 mới mang phong cách xe đua thể thao ảnh 4
Trước đó, mẫu xe Hyundai Elantra 2021 thế hệ mới - thế hệ thứ 7 đã được ra mắt toàn cầu vào giữa tháng 3 năm nay. Hyundai Elantra 2021 thế hệ mới được chuyển sang kiểu thân xe coupe 4 cửa (sedan coupe) nhấn mạnh đến phong cách thể thao, tươi trẻ. Không chỉ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới nhất của Hyundai mà Elantra 2021 còn sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến, như hệ động lực hybrid thân thiện môi trường, công nghệ kết nối wireless Apple CarPlay và Android Auto đầu tiên trong phân khúc hay công nghệ chìa khóa kỹ thuật số Hyundai Digital Key cũng tiên phong ở phân khúc xe hạng C phổ thông...
Lộ diện Hyundai Elantra N Line 2021 mới mang phong cách xe đua thể thao ảnh 5
Lộ diện Hyundai Elantra N Line 2021 mới mang phong cách xe đua thể thao ảnh 6
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác