Lộ diện “hàng nóng” Chevrolet CORVETTE C8 thế hệ mới trước giờ G!

10 giờ sáng nay (giờ Việt Nam), Chevrolet Corvette C8 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt toàn cầu và được truyền trực tuyến qua mạng. 
Lộ diện “hàng nóng” Chevrolet CORVETTE C8 thế hệ mới trước giờ G! ảnh 1
 Đúng chỉ còn vài giờ đồng hồ trước Lễ chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe Chevrolet Corvette C8 thế hệ mới - thế hệ thứ 8, một số hình ảnh bóc trần diện mạo chiếc xe mới được "nhá hàng" thông qua một trang báo nổi tiếng về phái mạnh là Esquire. Trước đó, chưa từng có hình ảnh nào cho thấy được thiết kế bên ngoài của Corvette C8, dù thậm chí hãng cũng đã nhiều lần công bố thông tin nhưng chỉ là chiếc xe ngụy trang. 
Lộ diện “hàng nóng” Chevrolet CORVETTE C8 thế hệ mới trước giờ G! ảnh 2
 Là một trong những dòng xe thể thao nổi tiếng hàng đầu tới từ Mỹ, kể từ thế hệ đầu tiên từ năm 1953 tới nay, trải qua 7 thế hệ Chevrolet Corvette luôn được bán với cấu hình xe thể thao kinh điển: động cơ đặt trước - dẫn động cầu sau. Tuy nhiên, ý tưởng về một chiếc Corvette với cấu hình RMR truyền thống của siêu xe trên thực tế đã từng được tính tới từ suốt hơn nửa Thế kỷ qua với nhiều mẫu xe ý tưởng và thử nghiệm khác nhau. Phải tới thế hệ thứ 8 hoàn toàn mới này, Chevrolet Corvette mới lần đầu tiên chuyển sang sử dụng hệ động lực bố trí kiểu RMR - Động cơ đặt giữa sau và dẫn động cầu sau. Điều này sẽ làm thay đổi đáng kể đến khả năng vận hành và trải nghiệm lái của xe. 

Chevrolet ra mắt trực tuyến toàn cầu mẫu Corvette C8 mới vào lúc 8:00 P.M. ngày 18/7/2019 theo giờ địa phương, tức là vào 10:00 A.M. ngày 19/7/2019 theo giờ Việt Nam. 

Lộ diện “hàng nóng” Chevrolet CORVETTE C8 thế hệ mới trước giờ G! ảnh 3
Lộ diện “hàng nóng” Chevrolet CORVETTE C8 thế hệ mới trước giờ G! ảnh 4
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác