Lộ diện các hệ thống hỗ trợ người lái trên Ford Territory 2023, vô địch phân khúc về an toàn chủ động?

 
Phiên bản cao cấp nhất Titanium X của mẫu SUV hạng C Ford Territory sẽ được trang bị nhiều hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến bậc nhất phân khúc.

Mặc dù Ford Territory vẫn chưa có một cái hẹn ra mắt thị trường Việt Nam cụ thể, nhưng trong 2 tháng qua Ford Việt Nam đã không thể chờ được tới thời điểm này và liên tục "nhá hàng" về những điểm nổi bật của chiếc xe. Sau thiết kế, động cơ và tiện nghi trong nội thất, hãng đã tiếp tục công bố một số hệ thống hỗ trợ người lái nổi bật của Territory trên website chính thức của mình.

Lộ diện các hệ thống hỗ trợ người lái trên Ford Territory 2023, vô địch phân khúc về an toàn chủ động? ảnh 1
 Nhiều khả năng sẽ chỉ xuất hiện đầy đủ nhất trên bản Titanium X, các hệ thống này bao gồm giữ ga tự động thông minh kết hợp chức năng dừng và đi, cảnh báo chệch làn đường, phanh tự động khẩn cấp thông minh, cảnh báo điểm mù kết hợp Cảnh báo xe cắt ngang, hỗ trợ đỗ xe tự động 1 nút bấm kết hợp cùng cảm biến hỗ trợ đỗ xe, Camera 360 độ với nhiều tính năng cao cấp, ABS, EBD, ESP.
Lộ diện các hệ thống hỗ trợ người lái trên Ford Territory 2023, vô địch phân khúc về an toàn chủ động? ảnh 2
 Như vậy có thể thấy gói các công nghệ an toàn của Territory Titanium X tại Việt Nam khá đầy đủ tính năng so với phiên bản tương đương tại thị trường Trung Quốc là Equator Sport Titanium+. Hiện chưa rõ danh sách trên có phải là toàn bộ các hệ thống hỗ trợ người lái của Territory tại Việt Nam hay không, nhưng chừng đó đã đủ để chiếc xe trở thành một trong những mẫu crossover hạng C tiên tiến nhất trên thị trường.
Lộ diện các hệ thống hỗ trợ người lái trên Ford Territory 2023, vô địch phân khúc về an toàn chủ động? ảnh 3
 Với mọi thông tin quan trọng về Territory đã được Ford Việt Nam hé lộ gần hết, tất cả những gì người dùng mong chờ giờ chỉ còn là thời điểm ra mắt, các phiên bản và giá bán của xe. Trước đây Territory từng được dự đoán sẽ ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2022 vào tháng 10 này. Tuy nhiên do Ford đã xác nhận không tham gia VMS 2022, chiếc xe sẽ được ra mắt ở sự kiện riêng trong khoảng từ nay tới cuối năm.

Lộ diện các hệ thống hỗ trợ người lái trên Ford Territory 2023, vô địch phân khúc về an toàn chủ động? ảnh 4
 Trong khi đó theo các tư vấn viên bán hàng của Ford, Territory sẽ được bán ở Việt Nam với 3 phiên bản là Trend, Titanium và Titanium X có giá lần lượt 830, 930 và 965 triệu đồng.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác