Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ

Honda vừa công bố thêm một số hình ảnh về HR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ với không gian nội thất rộng rãi, dung tích khoang chứa đồ lớn.

So với mẫu Honda HR-V thế hệ mới dành cho thị trường Châu Á thì HR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ sở hữu ngoại hình bo tròn và lớn hơn tương đối. Phần đầu của xe gần như không có một chút liên kết gì với các mẫu xe hiện tại của Honda ngoại trừ cụm đèn trước. Bộ lưới tản nhiệt Solid Wing thường thấy của Honda đã được thay thế bằng bộ lưới tản nhiệt hình bát giác gần tương tự như các mẫu xe của Ford nhưng quan trọng hơn hết là kiểu thiết kế này phù hợp với văn hóa và phong cách của người Mỹ.

Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 1

Nhìn qua những đoạn teaser ngắn, có thể hình dung được nội thất của HR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ có thiết kế tương tự như HR-V thế hệ hiện tại với màn hình giải trí trung tâm đặt nổi, phía bên dưới là 3 núm xoay điều chỉnh nhiệt độ và quạt gió quen thuộc. Ở khu vực cần số được làm liền lạc thành một khối với bệ tỳ tay trung tâm. Nhìn kỹ hộc nhỏ bên trên bệ tỳ tay sẽ thấy một khe sạc USB, điều này có thể suy đoán cho việc mẫu xe này sẽ không được trang bị sạc điện thoại không dây.

Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 2

Nhờ vào việc trục cơ sở được kéo dài và chiều rộng của xe được tăng lên, đoạn teaser thể hiện rõ khoang hành lý của HR-V 2023 tương đối rộng rãi, có thể dư sức để nhiều vật dụng sinh hoạt và vali đồ để phục vụ cho các chuyến đi dài ngày. Cũng nhờ có thêm ô cửa ở giữa trụ C và trụ D nên đã giúp cho không gian bên trong xe trở nên thoáng hơn so với HR-V hiện tại.

Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 3

Mặc dù không đưa ra thông số cụ thể nhưng Honda đã xác thực rằng HR-V 2023 dành cho thị trường Bắc Mỹ sẽ dùng chung nền tảng với Civic thế hệ thứ 11. Chính vì vậy mà chiếc xe cũng có thể sẽ sử dụng động cơ VTEC Turbo 1.5L. Ngoài ra, động cơ hybrid e:HEV cũng có thể sẽ xuất hiện trên mẫu xe này.

Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 4
Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 5
Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 6
Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 7
Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 8
Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 9
Lộ ảnh nội thất Honda HR-V 2023 bản Mỹ ảnh 10
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác