Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới

Honda Civic thế hệ mới trong tình trạng ngụy trang đã bị chụp trộm không ít lần các đợt thử nghiệm, tuy nhiên đây là lần đầu tiên nội thất của dòng xe này bị rò rỉ.

Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 1
Hình ảnh cho thấy nội thất của Honda Civic thế hệ mới bị che một phần, tuy nhiên, thiết kế bên trong khoang lái của dòng sedan này lộ ra khó rõ, và có vẻ là đơn giản hơn so với thiết kế của mẫu đang bán hiện nay. Ngoài ra, màn hình trung tâm dường như cũng nhỏ hơn và với mẫu hiện tại, trong khi các nút điều chỉnh điều hòa lại được thiết kế lớn hơn, tuy nhiên bản Civic bị lộ nội thất này có thể chưa phải là bản cuối cùng.
Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 2
Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 3
Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 4
Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 5

Trước đó, Honda Civic thế hệ mới đã bị chụp trộm nhiều lần trên đường thử, nhưng hầu hết đều được ngụy trang khá kín đến mức khó nhận ra kiểu dáng thật sự. Tuy nhiên, trong hồ sơ đăng ký bản quyền, Honda Civic bị lộ khá rõ ràng kiểu dáng bên ngoài. Theo đó, mẫu sedan bán chạy nhất của Honda có đèn hậu dạng boomerang, vòm mui của phiên bản sedan cong khá mượt không khác mấy so với phiên bản coupe, còn mũi xe nổi bật với một thanh nẹp nhiều khả năng là mạ crôm chạy ngang lưới tản nhiệt và kéo dài đến hết hai đèn pha.

Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 6
Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 7
Lộ ảnh nội thất Honda Civic thế hệ mới ảnh 8

Honda Civic thế hệ mới dự kiến sẽ được giới thiệu và bán ra thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Hải Triều
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác