Lexus RX 2023 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu

Lexus RX 2023 thế hệ mới được dự kiến ra mắt toàn cầu vào ngày 1/6/2022 (theo giờ Nhật Bản).

Tại Hoa Kỳ, RX là chiếc xe bán chạy nhất của thương hiệu Lexus và nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản biết rõ tầm quan trọng của RX đối với thị trường Hoa Kỳ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Mẫu Lexus RX thế hệ thứ 4 (hiện tại) được ra mắt vào năm 2015 và mẫu RX hoàn toàn mới sắp ra mắt sẽ là thế hệ thứ 5 của dòng xe. 

Lexus RX 2023 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 1

Dựa vào hình ảnh teaser đầu tiên, có thể thấy RX 2023 có lưới tản nhiệt hình lục giác mang đúng DNA của thương hiệu và đèn pha LED đặc trưng hình chữ L tương tự như những chiếc RX đang bán trên thị trường. Hốc hút gió hai bên được tạo hình sắc xảo và góc cạnh hơn. Mặc dù nhìn ở phần đầu xe chưa thể đoán được thiết kế tổng thể nhưng vẫn có thể kỳ vọng RX 2023 sẽ có sự thay đổi thiết kế trẻ trung.

Hiện nay, Lexus vẫn rất kín tiếng với mọi thông tin về RX 2023. Một số tin đồn động cơ V6 3.5L hút khí tự nhiên sẽ được thay thế bằng động cơ I4 2.4L tăng áp kết hợp cùng động cơ điện và sẽ là phiên bản cao cấp nhất của dòng xe này.

Lexus RX 2023 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu ảnh 2

Tại Việt Nam, Lexus RX đang được bán với 5 phiên bản và có giá giao động từ 3,24 – 4,71 tỷ đồng. Trong đó có phiên bản RX 350L kéo dài trục cơ sở và đủ chỗ cho 7 người ngồi.

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác