Lexus ra mắt Việt Nam, khai trương Lexus Trung tâm Sài Gòn

Sau khi hiện diện đầu tiên tại triển lãm Vietnam Motor Show 2013, thương hiệu xe sang Lexus đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam qua buổi lễ khai trương sáng nay, đồng thời công bố đại lý đầu tiên: Lexus Trung tâm Sài Gòn, toạ lạc tại 264 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM.

Lexus ra mắt Việt Nam, khai trương Lexus Trung tâm Sài Gòn ảnh 1
Những bước đi đầu tiên của Lexus tại Việt Nam là tập trung phát triển thương hiệu. Lexus đặt mục tiêu chinh phục thị trường xe hơi cao cấp với hình ảnh một thương hiệu xe sang toàn mỹ, bằng cách đem lại những trải nghiệm đặc biệt tới từng khách hàng qua những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ đẳng cấp và nghệ thuật chăm sóc khách hàng được đầu tư bài bản. Trong lễ công bố chính thức thương hiệu Lexus gia nhập thị trường Việt Nam, 5 mẫu xe cũng đồng thời được giới thiệu đến khách hàng là 5 mẫu xe đã trưng bày tại Vietnam Motor Show 2013: LS 460L, GS 350, ES 350, LX570 và RX350. Tất cả các xe Lexus trước mắt được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giá bán chi tiết của từng mẫu xe (đã gồm VAT): -Lexus LS 460L: 5,673 tỉ đồng -Lexus RX 350: 2,932 tỉ đồng -Lexus LX 570: 5,354 tỉ đồng -Lexus ES 350: 2,571 tỉ đồng -Lexus GS 350: 3,595 tỉ đồng Mức giá của các mẫu xe Lexus phân phối như ở trên đều cao hơn đáng kể so với các mẫu xe cùng phân khúc từ các thương hiệu đối thủ là Mercedes-Benz, BMW và Audi. Tuy nhiên, bù lại điều này, Lexus khai thác thế mạnh về dịch vụ cũng như cách mà hãng sẽ chăm sóc khách hàng. Một số điểm nổi bật là bảo hành miễn phí 3 năm và không giới hạn số km; chương trình bảo dưỡng miễn phí 3 năm hoặc 60.000km gồm kiểm tra định kỳ và thay thế phụ tùng chính hãng (miễn phí), chi phí nhân công và tư vấn miễn phí. Như vậy, nếu xét về giá xe ban đầu, các mẫu xe Lexus đều cao song khi cân nhắc đến gói bảo dưỡng miễn phí trọn vẹn trong vòng 3 năm, đây sẽ là một lợi thế đặc biệt và cũng rất đáng giá. Cho đến thời điểm hiện tại, đây là dịch vụ tiên tiến và chuyên biệt đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam.
Lexus ra mắt Việt Nam, khai trương Lexus Trung tâm Sài Gòn ảnh 2
LEXUS Trung Tâm Sài Gòn là đại lý đầu tiên của Lexus tại Việt Nam, sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 2 tháng 1 năm 2014 tại địa chỉ 264 đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. LEXUS Trung Tâm Sài Gòn có tổng diện tích gần 4.600 mét vuông, là một Đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) theo tiêu chuẩn Lexus toàn cầu. Tại đây, Lexus tạo ra cho khách hàng một trải nghiệm toàn diện từ khâu bán hàng, dịch vụ đến chăm sóc khách hàng đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp.
Lexus ra mắt Việt Nam, khai trương Lexus Trung tâm Sài Gòn ảnh 3
Lexus ra mắt Việt Nam, khai trương Lexus Trung tâm Sài Gòn ảnh 4
Lexus ra mắt Việt Nam, khai trương Lexus Trung tâm Sài Gòn ảnh 5
Lexus ra mắt Việt Nam, khai trương Lexus Trung tâm Sài Gòn ảnh 6
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác