Lexus LS 2018 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu tại NAIAS

 
Lexus vừa chính thức thông báo mẫu sedan đầu bảng Lexus LS 2018 thế hệ mới - thế hệ thứ 5 - sẽ ra mắt toàn cầu tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ NAIAS vào tháng 01/2017.
Lexus LS 2018 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu tại NAIAS ảnh 1
 Hình ảnh "teaser" chính thức về mẫu Lexus LS 2018 thế hệ mới
 Đi kèm với thông báo thời điểm ra mắt, Lexus cũng tung ra một hình ảnh "teaser" về mẫu LS 2018 hoàn toàn mới, nhưng chỉ cho thấy một vài điểm nổi bật như thiết kế lưới tản nhiệt, mâm xe, cũng đáng chú ý là hệ thống treo khí nén. 

 Lexus cho biết mẫu sedan đầu bảng LS hoàn toàn mới sẽ được bán ở hơn 90 quốc gia trên toàn cầu. Xe được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới của Lexus, ấn tượng mạnh về độ sắc sảo và tinh tế, đồng thời sẽ có thiết kế gợi cảm như kiểu coupe. LS mới được xây dựng trên cấu trúc hoàn toàn mới của Lexus cho xe sang trọng (GA-L), khung sàn dẫn động cầu sau - một phiên bản mở rộng mà từng được sử dụng trên mẫu LC 500. Bên trong cabin rộng rãi, thiết kế và các trang thiết bị sang trọng, công nghệ hiện đại sẽ cung cấp cho người lái một trải nghiệm khác biệt, đáng mong chờ ở một mẫu sedan đầu bảng cho toàn cầu. 

Việc giới thiệu lần đầu tiên chiếc LS 400 năm 1989 ở Detroit đã làm nên một mốc son lịch sử đặc biệt trong làng xe sang trọng ở Mỹ. Không chỉ ra mắt chiếc xe, ấn tượng về hiệu suất mạnh mẽ, êm ái và sang trọng mà sự kiện cũng là khai sinh ra thương hiệu Lexus. 

Qua 28 năm phát triển, Lexus LS đã trải qua 4 thế hệ. Và LS 2018 hoàn toàn mới sẽ khởi đầu cho thế hệ mới - thế hệ thứ 5 của dòng xe này. 

Lexus LS 2018 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu tại NAIAS ảnh 2
 Thiết kế lưới tản nhiệt ấn tượng
Lexus LS 2018 thế hệ mới sắp ra mắt toàn cầu tại NAIAS ảnh 3
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác