Lễ hội Vios sắp diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội

Toyota tặng gói bảo hiểm vật chất 01 năm chính hãng Toyota trị giá đến 11,3 triệu đồng cho khách hàng mua xe Vios và thanh toán đầy đủ từ ngày 24/4 đến hết ngày 31/5/2021.
Lễ hội Vios sắp diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội ảnh 1
 Một sự kiện Lễ hội Vios được tổ chức ở Trung tâm thương mại tại TP.HCM
 Trong tháng 4 và 5, Toyota Việt Nam phối hợp với các đại lý tổ chức Ngày hội Vios tại một số tỉnh thành phố và khu vực nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, tìm hiểu và trải nghiệm dòng xe Toyota Vios 2021 mới. Theo kế hoạch tại khu vực Hà Nội, sự kiện "Lễ hội trưng bày và trải nghiệm xe Vios mới" sẽ được tổ chức vào ngày 8/5/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với các chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng.

Trong khi đó, mới đây ngày 24/4, Toyota Việt Nam cũng công bố việc phối hợp cùng hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc triển khai dành tặng gói bảo hiểm vật chất 01 năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm Vàng) trị giá lên đến 11,3 triệu đồng cho khách hàng mua xe Toyota Vios 2021 và thanh toán đầy đủ từ ngày 24/4/2021 đến hết ngày 31/5/2021. 

Lễ hội Vios sắp diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia ở Hà Nội ảnh 2
Khách hàng khi sử dụng bảo hiểm Toyota sẽ được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. Dịch vụ này được cung cấp bởi 4 Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam sẽ giúp khách hàng luôn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.
Cùng với gói vay tài chính hấp dẫn, ưu đãi này đã góp phần mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi sở hữu xe Vios 2021. Đặc biệt, trong hai ngày 8-9/5/2021, lễ hội chào hè “Tạo hè đa sắc - Rộn ràng trải nghiệm” được diễn ra trên tất cả các đại lý Toyota toàn quốc, hứa hẹn sẽ đem tới khách hàng những trải nghiệm thú vị.
TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác