Land Rover Discovery sắp bước sang một kỷ nguyên mới

Hãng xe địa hình sang trọng Anh quốc sẽ lấy triển lãm xe hơi quốc tế New York Auto Show 2014 trong tháng này để trình làng chiếc Discovery Vision Concept - bước đệm cho một thế hệ hoàn toàn mới của dòng xe LR Discovery.

new_age_land_rover_discovery_vision_concept_teaser

Chiếc Discovery Vision Concept sẽ mang tầm nhìn, triết lý thiết kế chủ đạo cho một thế hệ mới của dòng xe mang nhiều giá trị lịch sử. Việc giới thiệu trước một bản concept sẽ giúp Land Rover có được phản hồi từ phía khách hàng, các chuyên gia trước khi áp dụng lên phiên bản sản xuất. Bên cạnh đó, Land Rover cũng sẽ giới thiệu công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới.

Land Rover đã giới thiệu chiếc xe đa dụng Discovery đầu tiên vào năm 1989 ở Plymouth, Anh quốc. Tính đến nay, sau 25 năm phát triển, hãng đã bán được hơn 1 triệu chiếc Discovery. Chiếc xe thành công nhờ kết hợp thiết kế tao nhã, vuông vức, không gian rộng rãi, đa dụng và khả năng vượt địa hình vượt trội. Phiên bản đặc biệt "XXV Special Edition" mừng sinh nhật 25 năm dòng xe Discovery vừa được Land Rover giới thiệu hồi cuối tháng 2 năm nay.

Land Rover Discovery sắp bước sang một kỷ nguyên mới ảnh 2
Land Rover Discovery sắp bước sang một kỷ nguyên mới ảnh 3
Tùng Ảnh - nguồn: Land Rover
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác