Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng

Hãng xe Anh Quốc mới đây giới thiệu chiếc Defender đặc biệt, chỉ dùng để chở chiếc cúp vàng của giải Bóng bầu dục Vô địch thế giới, sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây tại Anh.

Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng ảnh 1
Trước khi Giải bóng bầu dục Vô địch thế giới khai mạc vào ngày 18/9 tới đây tại Anh, thì chiếc cúp vàng có tên Webb Ellis Cup của giải này, sẽ thực hiện một cuộc hành trình xuyên suốt nước Anh trong 100 ngày, và Land Rover là hãng xe sẽ cung cấp chiếc xe vận chuyển cúp.
Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng ảnh 2

Land Rover Rugby World Cup 2015 Defender có khoang sau trong suốt nhờ các mặt kính cong kiểm soát nhiệt, để trưng bày chiếc cúp trong suốt cuộc diễu hành khắp Anh và Ireland.

Rugby World Cup 2015 Defender do đội ngũ Xe chuyên dụng đặc biệt của Jaguar Land Rover thiết kế, dựa trên phiên bản Land Rover Defender 110 Station Wagon LWB. Màu sắc của xe được phối dựa trên ý tưởng tạo ra hình ảnh và ánh sáng sang trọng tương tự như môi trường sân vận động trong những lần diễn ra các trận cầu đêm.
Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng ảnh 3
Land Rover Rugby World Cup 2015 Defender được giới thiệu cùng với việc hạ thủy quả bóng bầu dục dài 8,2m, thả trôi 25 dặm dọc theo sông Thames. Quả bóng khổng lồ này cũng do Land Rover tạo ra, vì họ là một trong những nhà tài trợ chính của giải đấu lần này.
Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng ảnh 4
Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng ảnh 5
Hành trình của Land Rover Rugby World Cup 2015 Defender cùng chiếc cúp sẽ bắt đầu vào ngày 10/6 và điểm đến cuối cùng là Sân vận động Twickenham vào đúng ngày khai mạc 18/9/2015.
Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng ảnh 6
Land Rover Defender chuyên chở cúp vàng ảnh 7
Hải Triều
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác