Lần đầu tiên có “tour” lái thử xe tải Nhật xuyên Việt

Thương hiệu xe tải FUSO (hiện do Mercedes-Benz Việt Nam quản lý) cho biết sẽ bắt đầu chiến dịch đem các mẫu xe tải đến 8 tỉnh thành trải dài từ Nam đến Bắc trong vòng 3 tháng để khách hàng có được cảm nhận thực tế.

Lần đầu tiên có “tour” lái thử xe tải Nhật xuyên Việt ảnh 1

Theo đó, chương trình mang tên “Trải nghiệm FUSO 2015” sẽ bắt đầu từ tháng 5 và kết thúc vào tháng 8/2015, trải qua 8 tỉnh thành từ Nam đến Bắc.

Đến với hoạt động này, ở mỗi điểm dừng chân, các tài xế tham gia chương trình sẽ trực tiếp trải nghiệm xe tải FUSO, tận mắt chứng kiến, tự tay vận hành và cảm nhận sức mạnh do chiếc xe mang lại.

Lần đầu tiên có “tour” lái thử xe tải Nhật xuyên Việt ảnh 2

Ngoài việc mang đến trải nghiệm thực thế dành cho khách hàng, người tham gia còn được chia sẻ những thông tin hữu ích, về các tính năng ưu việt của những chiếc xe tải chất lượng cao thông qua các trò chơi đầy hữu ích.

Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp dịch vụ chăm sóc xe chính hãng miễn phí, các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ FUSO Việt Nam sẽ trực tiếp hướng dẫn trao đổi, tư vấn về các phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa giúp xe đạt được trạng thái tốt nhất khi vận hành trên đường. 

Lần đầu tiên có “tour” lái thử xe tải Nhật xuyên Việt ảnh 3

Nhân dịp này, thương hiệu xe tải chất lượng cao đến từ Nhật Bản còn giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm đang được cung cấp trên thị trường trong cả ba phân khúc: tải nhẹ Canter, tải trung Fighter, và tải nặng Tractor FV517 đến khách hàng tại từng khu vực.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác