Lamborghini Aventador SVJ lạ, mâm như mạ vàng xuất hiện tại Sài Gòn: là chiếc thứ 6 Việt Nam?

Một chiếc Lamborghini Aventador màu đen vừa bất ngờ xuất hiện tại một con phố ở Sài Gòn gây xôn xao giới mê xe trong nước.

Một chiếc Lamborghini Aventador màu đen vừa bất ngờ xuất hiện tại một con phố ở Sài Gòn gây xôn xao giới mê xe trong nước. Mặc dù trông giống như bản hiệu năng cao SVJ nhưng trên thực tế, đây chỉ là một chiếc Aventador bình thường với body kit của người anh em SVJ mà thôi. Hiện có 2 chiếc Aventador LP700-4 (1 coupe, 1 Roadster được nâng cấp lên body kit của SVJ). 

Lamborghini Aventador SVJ lạ, mâm như mạ vàng xuất hiện tại Sài Gòn: là chiếc thứ 6 Việt Nam? ảnh 1
 Chiếc xe này còn đặc biệt hơn với phần nắp máy sau của SVJ được hoàn thiện bằng màu đen mờ. Một chi tiết khiến chiếc xe nổi bật đó là bộ mâm độ 5 chấu kép dạng cánh sao đến từ một thương hiệu khá xa lạ với người dùng trong nước đó là SKYCHN Forged Wheels, có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Dàn chân được hoàn thiện bằng màu vàng đồng tráng gương siêu bóng bẩy, phần nào bừng lên màu ngoại thất có phần hầm hố của chiếc siêu bò.
Lamborghini Aventador SVJ lạ, mâm như mạ vàng xuất hiện tại Sài Gòn: là chiếc thứ 6 Việt Nam? ảnh 2
 Bên trong vẫn là nội thất hiện đại với lối thiết kế y hệt những mẫu máy bay chiến đấu được lấy cảm hứng từ đàn anh Reventón, khi bước vào trong xe, một cảm giác hầm hố bao trùm người ngồi khiến việc điều khiển chiếc xe này càng thêm phấn khích.

Không biết hệ động của chiếc xe có được can thiệp hay không. Ở dạng nguyên bản "trái tim" của Aventador là khối động cơ V12 dung tích 6,5 lít kết hợp với hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350km/h.

Qris
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác