Lại có thêm Porsche 911 GT3 thế hệ mới về Việt Nam, nhìn lướt qua ngỡ xe của đại gia Cường “đô la“

Vừa xuất hiện tại Đà Nẵng, chiếc Porsche 911 GT3 992 mới nhất có mặt tại Việt Nam sở hữu màu sắc tương tự như xe của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (tức Cường "đô la").

Trái với những tin đồn trước đó cho rằng Porsche 911 GT3 thế hệ mới với tên mã 992 khó có thể về Việt Nam do vướng một số vấn đề về đăng kiểm, dòng siêu xe thể thao mới này có vẻ đang trở thành "hot trend" với giới đại gia trong nước. Sau khi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (tức Cường "đô la") công khai trở thành chủ nhân của một chiếc 911 GT3 992 màu xanh, hình ảnh của những chiếc khác cũng đã nhanh chóng xuất hiện.

Lại có thêm Porsche 911 GT3 thế hệ mới về Việt Nam, nhìn lướt qua ngỡ xe của đại gia Cường “đô la“ ảnh 1
 Mới đây nhất, lại có thêm một chiếc 992 GT3 được bắt gặp tại Đà Nẵng. Nếu nhìn lướt qua, chiếc xe này có vẻ giống với của Cường "đô la" khi đều có màu xanh. Tuy nhiên để ý kỹ hơn, nó có khá nhiều điểm khác biệt về màu sắc. Đầu tiên, chiếc xe mới về có tem trang trí dọc thân mang chữ Porsche màu trắng thay vì sọc với chữ GT3 như của vị đại gia phố núi.
Lại có thêm Porsche 911 GT3 thế hệ mới về Việt Nam, nhìn lướt qua ngỡ xe của đại gia Cường “đô la“ ảnh 2
 Bên cạnh đó, nó cũng có ốp gương trùng màu với thân xe thay vì có màu đen. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, xe của Cường "đô la" có mâm màu đen mờ kèm chỉ màu trùng thân xe và heo phanh phía sau màu vàng. Trong khi đó chiếc xe màu xanh mới về được lắp mâm sơn bạc và heo phanh phía sau màu đỏ.
Lại có thêm Porsche 911 GT3 thế hệ mới về Việt Nam, nhìn lướt qua ngỡ xe của đại gia Cường “đô la“ ảnh 3
 Hiện tại, có khoảng 3 hoặc 4 chiếc 911 GT3 thế hệ mới có mặt tại Việt Nam. Ngoài cặp xe màu xanh nêu trên, 1 (hoặc 2) chiếc còn lại đã được xác nhận bằng hình ảnh có màu trắng. Mới đây nhất, chiếc xe có dán dòng chữ "UN" trên cửa được cho rằng đã về bộ sưu tập của đại gia ngành cafe Đặng Lê Nguyên Vũ. Trước đó, cũng có một chiếc xe màu trắng khác bị lộ hình và theo nhiều nguồn tin, đây mới là chiếc 911 GT3 thế hệ mới đầu tiên có mặt tại Việt Nam.
Lại có thêm Porsche 911 GT3 thế hệ mới về Việt Nam, nhìn lướt qua ngỡ xe của đại gia Cường “đô la“ ảnh 4
2 chiếc xe này đều có màu trắng và "dàn chân" tương đối giống nhau, chỉ khác biệt một chút ở tem dán trang trí. Chính vì vậy chưa có thông tin được xác nhận nào chỉ rõ ra chúng là 2 chiếc xe khác nhau, hay là chiếc đầu tiên về Việt Nam nhưng được ông Vũ trang trí lại theo ý thích sau khi về tay. Ngoài những chiếc xe nêu trên, đại gia Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh "nhựa") cũng được cho là đang đợi một chiếc GT3 992 nữa với màu xanh cốm về nước.
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác