Kỷ niệm 150 năm thành lập, Pirelli giới thiệu phiên bản lốp hiệu suất cao Diablo Rosso IV Corsa

Nhân dịp kỷ niệm 150 thành lập thương hiệu, Pirelli đã giới thiệu phiên bản lốp hiệu suất cao Diablo Rosso IV Corsa, sản phẩm cao cấp nhất của dòng lốp Diablo Rosso.

Để kỷ niệm 150 năm thành lập, thương hiệu lốp xe Pirelli đã tung ra phiên bản lốp hiệu suất cao Pirelli Diablo Rosso IV Corsa với logo “Pirelli 150 years” màu vàng nổi bật nằm hai bên thành lốp. Rosso IV Corsa có chất lượng cao cấp và bền bỉ hơn Rosso IV thường, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những tay lái cần một loại lốp thiên về hiệu suất vận hành ở cường độ cao.

Kỷ niệm 150 năm thành lập, Pirelli giới thiệu phiên bản lốp hiệu suất cao Diablo Rosso IV Corsa ảnh 1
Diablo sử dụng hai loại hợp chất cho bánh trước và sau của Rosso IV Corsa, tất cả thành phần cấu tạo đều được đúc kết từ kinh nghiệm của thương hiệu trong các giải đua xe vô địch Thế giới. Đối với lốp trước, hợp chất silica nguyên chất sẽ được sử dụng ở phần chính giữa, chiếm khoảng 45% chiều rộng bề mặt lốp. Trong khi hai bên mép lốp tuy vẫn là hợp chất silica nguyên chất nhưng mềm hơn để tăng độ bám đường ở những góc cua có độ nghiêng sâu.

Kỷ niệm 150 năm thành lập, Pirelli giới thiệu phiên bản lốp hiệu suất cao Diablo Rosso IV Corsa ảnh 2
Lốp sau của Rosso IV Corsa cũng được áp dụng cấu trúc hợp chất tương tự, đồng thời hai bên mép lốp được thiết kế để đảm bảo độ ổn định và vận hành đồng nhất lốp trước. Phần giữa lốp làm đỉnh nhọn hơn hơn để mang tới lợi thế chuyển hướng một cách nhanh chóng. Hợp chất Silica nguyên chất trên cả lốp trước và sau giúp quá trình làm nóng nhanh hơn và cải thiện độ bám trên các điều kiện bề mặt đường.

Kỷ niệm 150 năm thành lập, Pirelli giới thiệu phiên bản lốp hiệu suất cao Diablo Rosso IV Corsa ảnh 3
Các ưu điểm trong quá trình sử dụng Pirelli Rosso IV Corsa bao gồm độ bám đường cao hơn trong điều kiện đường khô ráo, phản hồi chính xác và chất lượng đồng đều trong các điều kiện lái xe. Cảm giác được cải thiện nhờ việc lớp bố thép có cấu trúc cứng hơn và đồng thời phân bổ với mật độ mỏng hơn (-20%) so với lốp thường. Điều đó tạo ra nhiều không gian hơn cho lớp đệm cao su, giúp cải thiện cảm giác lái và độ chính xác nhờ đặc tính đàn hồi của cao su.

Kỷ niệm 150 năm thành lập, Pirelli giới thiệu phiên bản lốp hiệu suất cao Diablo Rosso IV Corsa ảnh 4
Diablo Rosso IV có sẵn các kích thước lốp cho các dòng xe mô tô thương mại phổ biến trên thị trường hiện nay. Bao gồm 110 và 120/70 phía trước, trong khi lốp sau bao gồm 150/60, 180/60 và 200/60; 180/55, 190/55 và 200/55; 190/50. Tất cả đều dùng cho vành 17inch.

Kỷ niệm 150 năm thành lập, Pirelli giới thiệu phiên bản lốp hiệu suất cao Diablo Rosso IV Corsa ảnh 5

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác