Kia chính thức “chốt lịch” ra mắt Sorento mới vào tháng 3, xác nhận thiết kế táo bạo

Hãng xe Hàn Quốc "mạnh miệng" tuyên bố rằng Kia Sorento mới sẽ nâng tầm các chuẩn mực trong phân khúc về sự tiện dụng khi có nội thất rộng tương đương các dòng SUV cỡ lớn.

Theo Kia, hãng sẽ chính thức ra mắt Sorento hoàn toàn mới tại triển lãm Geneva Motor Show 2020, được khai mạc vào ngày 3/3 tới. Đây là thế hệ thứ 4 của Kia Sorento - dòng SUV hạng trung được hãng xe Hàn Quốc tung ra thị trường lần đầu vào năm 2002. Theo Kia, kể từ đó tới nay hãng đã bán được tổng cộng hơn 3 triệu chiếc Sorento trên toàn Thế giới.

Kia chính thức “chốt lịch” ra mắt Sorento mới vào tháng 3, xác nhận thiết kế táo bạo ảnh 1
 Bên cạnh việc xác nhận lịch ra mắt chiếc xe, Kia cũng công bố 2 tấm hình để hé lộ về thiết kế mới đầy sắc sảo và táo bạo của Sorento thế hệ thứ 4. Tuy nhiên việc hé lộ này khá vô nghĩa, khi vào tuần trước những hình ảnh đầy đủ của chiếc xe đã bị lộ diện từ Hàn Quốc. Bên cạnh những tấm hình này, Kia có cho biết Sorento mới sẽ dựa trên nền tảng chassis SUV hạng trung hoàn toàn mới của hãng. 
Kia chính thức “chốt lịch” ra mắt Sorento mới vào tháng 3, xác nhận thiết kế táo bạo ảnh 2
 Điều đó khiến Sorento mới "sẽ nâng tầm các chuẩn mực trong phân khúc về sự tiện dụng khi có nội thất rộng tương đương các dòng SUV cỡ lớn". Bên cạnh đó, chiếc xe sẽ được Kia trang bị một loạt các tính năng hiện đại mới liên quan tới các hệ thống hỗ trợ người lái, nối mạng và hệ thống thông tin giải trí. Thế hệ Sorento thứ 4 cũng đánh dấu lần đầu tiên dòng xe này có phiên bản hybrid kết hợp động cơ đốt trong với mô-tơ điện.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác