Không chỉ 1, mà tới 6 chiếc mô tô hoài cổ Triumph sắp được nâng cấp dàn đồ chơi hiện đại

Vào ngày 23/2 tới đây, 6 mẫu mô tô hoài cổ của Triumph thuộc series Bonneville sẽ được nâng cấp với động cơ Euro 5 và các trang bị như xe hiện đại.

Dù năm 2021 chưa bắt đầu được lâu nhưng hãng mô tô Anh Quốc Triumph có vẻ như đang rất tích cực làm mới dòng sản phẩm của mình. Chỉ vừa cách đây vài tuần hãng vừa công bố chiếc siêu naked bike Speed Triple 1200 RS thế hệ mới nhưng hiện tại, Triumph đã sẵn sàng để ra mắt không chỉ 1, mà tới 6 mẫu xe khác nhau. Chúng bao gồm Bonneville T100, T120 và các biến thể khác nhau như Bobber, Thruxton, Street Twin và Speedmaster.

Để hé lộ trước về Bonneville series 2021, Triumph đã công bố một video ngắn quay cả 6 chiếc xe trong chỗ "tranh tối tranh sáng". Từ video này, có thể thấy cả 6 mẫu xe sẽ có thiết kế không đổi. Đây không phải là điều gì đó tồi tệ khi chính nhờ kiểu dáng hoài cổ, những mẫu xe thuộc dòng Modern Classics đã đem tới thành công lớn cho Triumph. Và có vẻ như động cơ của chúng sẽ có hiệu năng tương đương bản cũ, chỉ được nâng cấp để đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5 mới - như những thông tin rò rỉ về Street Twin 2021 cách đây ít lâu đã nói lên.

Không chỉ 1, mà tới 6 chiếc mô tô hoài cổ Triumph sắp được nâng cấp dàn đồ chơi hiện đại ảnh 1
 Vậy 6 chiếc xe Bonneville mới sẽ có những gì khác biệt? Theo các góc quay được Triumph hé lộ, có thể dự đoán chúng sẽ được trang bị bảng đồng hồ với màn hình LCD màu nhỏ để tương tích với hệ thống kết nối MyTriumph. Ngoài ra hệ thống đèn pha của chúng sẽ được nâng cấp lên đèn full LED.
Không chỉ 1, mà tới 6 chiếc mô tô hoài cổ Triumph sắp được nâng cấp dàn đồ chơi hiện đại ảnh 2
 Nhìn chung, chính Triumph cũng đã khẳng định loạt mô tô hoài cổ 2021 này sẽ "có một loạt những sự tinh chỉnh đẹp đẽ và nâng cấp hiệu năng", cũng như là "những biểu tượng nước Anh tiến hoá một cách tuyệt đẹp". Chính vì vậy khách hàng không nên mong đợi những sự cải tiến đột phá. Vào ngày 23/2 tới đây, hãng sẽ chính thức ra mắt series xe hoài cổ mới.
Không chỉ 1, mà tới 6 chiếc mô tô hoài cổ Triumph sắp được nâng cấp dàn đồ chơi hiện đại ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác