Khoe bảng đồng hồ, Cadillac để lộ phần đuôi gây chú ý của Escalade 2021 thế hệ mới

 
Qua việc giới thiệu tính năng mới hiển thị trên bảng đồng hồ, phần đuôi của Cadillac Escalade 2021 hoàn toàn mới bị rò rỉ. Mẫu xe sẽ được ra mắt vào ngày 4/2/2020 tới đây ở Hollywood. 
Khoe bảng đồng hồ, Cadillac để lộ phần đuôi gây chú ý của Escalade 2021 thế hệ mới ảnh 1
 Bảng đồng hồ của Cadillac Escalade 2021
 Cadillac vừa giới thiệu một phiên bản nâng cấp cho hệ thống hỗ trợ lái thông minh Super Cruise, theo đó tính năng mới này sẽ được trang bị trên các dòng xe của mình, bao gồm Cadillac CT5 và CT4 2021 và sau đó là mẫu Cadillac Escalade 2021 hoàn toàn mới sắp được trình làng. Trong số các tính năng nâng cấp, một chức năng đáng chú ý là Chuyển làn tự động - hệ thống hoạt động mà không cần người lái can thiệp vào việc chuyển hướng xe với điều kiện nhận lệnh kích hoạt từ người lái và một số điều kiện kèm theo được đáp ứng. 

Tuy nhiên, cũng trong việc khoe tính năng mới này, Cadillac không rõ vô tình hay cố ý đã để lộ diện phần đuôi của Escalade 2021 hoàn toàn mới. 

Khoe bảng đồng hồ, Cadillac để lộ phần đuôi gây chú ý của Escalade 2021 thế hệ mới ảnh 2
 hình ảnh rò rỉ phần đuôi của Cadillac Escalade 2021
 Mặc dù khá mờ nhạt, tuy nhiên cũng đã nhận ra được những điểm khác biệt ở phần đuôi của Escalade 2021 mới. Cadillac vẫn giữ thiết kế đèn hậu đặc trưng là 2 dải mảnh chạy thẳng đứng theo 2 mép đuôi, cùng với một thanh nẹp ngang bóng sáng dưới cửa kính hậu. Điểm khác biệt là hốc gắn biển số nay được tạo kiểu hình thang đáy lớn phía dưới - ngược với tạo hình hiện tại là đáy nhỏ phía dưới. Ngoài ra, ốp chụp ống xả nay được thể hiện rõ ràng hơn và sáng bóng. 
Khoe bảng đồng hồ, Cadillac để lộ phần đuôi gây chú ý của Escalade 2021 thế hệ mới ảnh 3
 Spike Lee sẽ giới thiệu Cadillac Escalade 2021 vào ngày 4/2/2020
 Trước đó, Cadillac đã cho biết nghệ sĩ đoạt giải Oscar Spike Lee sẽ giới thiệu mẫu Cadillac Escalade 2021 thế hệ mới ở Hollywood vào ngày 4/2/2020 tới đây qua một bộ phim ngắn có tên "Anthem" do ông làm đạo diễn. 

Cadillac Escalade thế hệ mới đang được nhiều khách hàng quan tâm, bởi các đối thủ của nó đều đã có sự đổi mới mạnh mẽ theo xu hướng phát triển mới của thời đại, nhất là về công nghệ động lực và điều khiển, kết nối tương tác. Gần đây nhất phải kể đến sự xuất hiện của Mercedes-Benz GLS thế hệ mới cũng như tân binh BMW X7 làm cho vị thế của Escalade càng suy yếu. Thậm chí người đồng hương từ nhà Ford là Lincoln Navigator cũng ngày càng hấp dẫn cả về thiết kế và công nghệ. 

Khoe bảng đồng hồ, Cadillac để lộ phần đuôi gây chú ý của Escalade 2021 thế hệ mới ảnh 4
 Tại Việt Nam cũng có nhiều khách hàng yêu thích Escalade bởi đó là một chiếc SUV sang cỡ lớn cho cả gia đình nhà giàu. Tuy nhiên, cũng do việc chậm cải tiến sản phẩm, nhiều người đã chuyển sang chọn những mẫu xe đột phá hơn như BMW X7, Range Rover hay lành hơn thì Lexus LX570. 
Khoe bảng đồng hồ, Cadillac để lộ phần đuôi gây chú ý của Escalade 2021 thế hệ mới ảnh 5
 hình ảnh rò rỉ ngoại thất Cadillac Escalade 2021
Khoe bảng đồng hồ, Cadillac để lộ phần đuôi gây chú ý của Escalade 2021 thế hệ mới ảnh 6
 hình ảnh rò rỉ nội thất Cadillac Escalade 2021
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh