Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới

 
Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng với diện mạo hoàn toàn mới cùng dịch vụ cao cấp đã chính thức khai trương tối ngày  25/03, đồng thời ra mắt xe Mercedes-Maybach S 400 4MATIC.
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 1
Đại lý Vietnam Star Phú Mỹ Hưng với thiết kế mới theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu mới của Mercedes-Benz
 Sau nhiều năm hoạt động, đại lý Mercedes-Benz Phú Mỹ Hưng của Vietnam Star Automobile - nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất tại Việt Nam - đã được điều chỉnh lại thiết kế, đáp ứng theo tiêu chuẩn nhận diện toàn cầu mới của các đại lý Mercedes-Benz, đồng thời cũng hoàn thiện các dịch vụ tiện ích cho khách hàng, đem đến trải nghiệm cao cấp, hiện đại hơn. 

Ông Eugene Losew – Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile chia sẻ: “Trong suốt hơn 10 năm ở Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực để củng cố vị thế của mình và niềm tin mà khách hàng đã dành cho Vietnam Star Automobile cũng như Mercedes-Benz. Khi đến với Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ đẳng cấp và tận hưởng nhiều tiện ích hơn nữa. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi.”

Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 2
 Lãnh đạo Mercedes-Benz Việt Nam trao chứng nhận đại lý theo tiêu chuẩn toàn cầu mới cho Vietnam Star Phú Mỹ Hưng

Điểm độc đáo đầu tiên tại Vietnam Star Phú Mỹ Hưng là việc tận dụng không gian một cách thông minh với sự phối hợp tinh tế hai màu bạc và đen, đem lại trải nghiệm tích cực nhằm tạo nên sự kết nối cảm xúc sâu sắc với thương hiệu. Bất kỳ khu vực nào từ phòng chờ dịch vụ hay ngay tại khu vực trưng bày, khách hàng cũng có thể ngồi thưởng thức một tách cà phê Cappuccino trong lúc ngồi chờ xe đang được chăm sóc, hay tìm hiểu thông tin về các dòng xe Mercedes-Benz. Phòng chờ dịch vụ được thiết kế hiện đại, thân thiện với ghế mat-xa riêng biệt, giúp khách hàng có những trải nghiệm thoải mái trong thời gian chờ đợi.

Một điểm mới phải kể đến là công nghệ iShowroom hiện đại, đảm bảo trải nghiệm mang tính cá nhân hoá ở chuẩn mực cao hơn. Tại đây, khách hàng có thể chọn màu xe, các thiết kế nội thất như ý muốn chỉ bằng những thao tác điều khiển cảm ứng chạm. Ngay lập tức, hình ảnh mô phỏng toàn diện 360 độ của chiếc xe được chọn lựa sẽ được hiển thị, giúp khách hàng dễ dàng hình dung được chiếc xe một cách trực quan sinh động hơn.

Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 3

Không chỉ tối đa hóa trải nghiệm cá nhân, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng còn hướng tới không gian cho cả gia đình, trở thành một điểm đến thân thiện và hài hòa các giá trị với khu vui chơi dành cho trẻ em. Đội ngũ nhân viên Vietnam Star Phú Mỹ Hưng được đào tạo chi tiết theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu, từ kiến thức chuyên môn về xe, về giá trị cốt lõi của thương hiệu cũng như những kỹ năng mềm như thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Với diện tích hơn 10.000 mét vuông sử dụng, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng có sức chứa cùng lúc lên đến 20 xe trong khu vực trưng bày. Ngoài ra xưởng dịch vụ ở đây có công suất phục vụ với hơn 30 xe mỗi ngày, giúp giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Trong sự kiện khai trương, Vietnam Star Phú Mỹ Hưng cũng trình làng mẫu xe sang Mercedes-Maybach S 400 4MATIC có giá 6,899 tỉ đồng – mẫu xe đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng Việt Nam.

Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 4
 Đội ngũ nhân viên của Vietnam Star Phú Mỹ Hưng
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 5
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 6
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 7
 Vietnam Star Phú Mỹ Hưng ra mắt khách hàng mẫu xe Mercedes-Maybach S 400 4MATIC
Khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng kiểu mới ảnh 8
 
 
K.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác