Khai trương Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn – Bình Chánh

 
Honda Việt Nam (HVN) hợp tác cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Ô tô Minh Thanh chính thức khai trương Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh - Đại lý Honda Ôtô thứ 6 tại TP. Hồ Chí Minh, nâng tổng số Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên 45 Đại lý.
Khai trương Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn – Bình Chánh ảnh 1

Tọa lạc tại địa chỉ số 2225 (4/25 số cũ), Quốc Lộ 1A, Ấp 3, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh, Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam TP. Hồ Chí Minh, là cầu nối giao lưu kinh tế, giao thương đường bộ giữa vùng Đồng bằng sông Cửu Long với khu kinh tế miền Đông Sài Gòn cũng như các khu công nghiệp trọng điểm. Ngoài ra, Bình Chánh còn được biết đến là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, dân cư đông đúc của TP. Hồ Chí Minh.

Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh được xây dựng khang trang và hiện đại với quy mô 5.832m2 diện tích sử dụng, cùng 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, xưởng dịch vụ và khu vực văn phòng.
Khai trương Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn – Bình Chánh ảnh 2
 Với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô và hơn 16 năm cộng tác cùng HVN, Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh - Đại lý thứ 2, sau Đại lý Honda Ôtô Kim Thanh, được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Ô tô Minh Thanh. Từ năm 2006 đến 2022, Đại lý Honda Ôtô Kim Thanh đã và đang trở thành một trong những đại lý ô tô lớn nhất ở Sài Gòn, tạo tiền đề để Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh ra đời và là bước đệm cho sự hợp tác lâu dài với HVN.
Khai trương Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn – Bình Chánh ảnh 3
Honda Ôtô Sài Gòn - Bình Chánh đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn Đại lý mới được phát triển dựa trên bộ tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và chuẩn hóa riêng cho thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn thoáng, sạch sẽ và chất lượng cùng không gian mở, thoải mái nhưng cũng sang trọng và tinh tế, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm trọn vẹn và tiện nghi khi đến với Honda Ôtô Sài Gòn – Bình Chánh.
Honda Sài Gòn - Bình Chánh phục vụ theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).
Khai trương Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn – Bình Chánh ảnh 4
Khai trương Đại lý Honda Ô tô Sài Gòn – Bình Chánh ảnh 5
 
 
TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác