Khai trương đại lý FUSO 3S lớn nhất phía Nam tại Bình Dương

 
Showroom và Trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S – MPC vừa chính thức khai trương đi vào hoạt động. Đây là đại lý uỷ quyền FUSO 3S đầu tiên tại Bình Dương và cũng là đại  lý có quy mô lớn nhất khu vực miền Nam.
Khai trương đại lý FUSO 3S lớn nhất phía Nam tại Bình Dương ảnh 1
 Đại lý FUSO 3S MPC Bình Dương
 Showroom và Trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S – MPC đã được Công Ty TNHH MTV Vận tải – Thương mại – Dịch vụ MPC (MPC) khai trương ngày 11/11/2016 tại Bình Dương. Đây là một bước phát triển mới trong chiến lược đầu tư lâu dài và phát triển bền vững của MPC, cũng như trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng của FUSO tại Việt Nam. 

Showroom và Trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S – MPC tọa lạc tại vị trí trung tâm của vùng công nghiệp năng động nhất ở miền nam Việt Nam - 44C Xa lộ Hà nội, Bình Thắng Dĩ An, Bình Dương. Với diện tích 5.000m2 cùng trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, bao gồm phòng trưng bày rộng hơn 215m2, khối văn phòng hơn 430m2, xưởng dịch vụ hơn 600m2 gồm 06 khoang bảo dưỡng, sữa chữa, phòng sơn hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với năng suất 40 lượt xe/ngày.

Khai trương đại lý FUSO 3S lớn nhất phía Nam tại Bình Dương ảnh 2
 Đại diện của Mercedes-Benz Việt Nam và MPC thực hiện nghi lễ khai trương
 Với quy mô hiện nay, FUSO MPC là showroom và trung tâm bảo dưỡng lớn nhất tại khu vực miền Nam Việt Nam. FUSO MPC cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn 3S: Sales – Bán hàng, Service – Bảo dưỡng, bảo hành, sữa chữa & Spare part – Phụ tùng chính hãng FUSO với những quy định và cách quản lý theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler.

Phát biểu tại Lễ khai trương, Bà Nguyễn Minh Phúc, Tổng Giám Đốc MPC cho biết: “Hơn 16 năm hoạt động, MPC - một đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp - không ngừng vượt qua những thử thách mới trong kinh doanh để mở rộng quy mô hoạt động của mình. Chúng tôi đã sẵn sàng chinh phục thị trường kinh doanh xe vận tải, đưa sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu FUSO đến thật nhiều khách hàng trong nước. MPC tin rằng, mối quan hệ hợp tác giữa Mercedes-Benz Việt Nam và MPC sẽ phát triển bền vững và tốt đẹp.”

Khai trương đại lý FUSO 3S lớn nhất phía Nam tại Bình Dương ảnh 3
 Những khách hàng đầu tiên của FUSO 3S MPC
 Nhân dịp khai trương Showroom và Trung tâm bảo dưỡng FUSO 3S - MPC, khách hàng khi mang xe FUSO đến bảo dưỡng, sửa chữa tại đây đều được tham gia chương trình khuyến mãi (từ 01.11.2016 – 30.11.2016) với các ưu đãi: Kiểm tra xe miễn phí; Giảm giá 50% nhớt động cơ; Miễn phí 100% công bão dưỡng; Giảm giá 20% phụ tùng bảo dưỡng và sữa chữa và nhận quà tặng hấp dẫn. 

Bên cạnh đó, thương hiệu FUSO còn hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ khi khách hàng đặt mua xe Canter, Fighter FJ 24 tấn và Tractor FZ 49 tấn. Đặc biệt, khi mua xe tải nhẹ Canter, khách hàng còn được tặng thêm 10 chỉ vàng SJC, với tổng giá trị khuyến mãi lên đến 50 triệu đồng. Đây là chương trình “Siêu khuyến mãi” cuối năm của FUSO.

Khai trương đại lý FUSO 3S lớn nhất phía Nam tại Bình Dương ảnh 4
Khai trương đại lý FUSO 3S lớn nhất phía Nam tại Bình Dương ảnh 5
 
 
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác