Khai trương đại lý Chevrolet 3S lớn nhất miền Trung tại Vinh

 
Đặt tại thành phố Vinh, Chevrolet Vinh, đại lý 3S có quy mô lớn nhất miền Trung của GM Việt Nam đã khai trương ngày 06.09 vừa qua. 
Khai trương đại lý Chevrolet 3S lớn nhất miền Trung tại Vinh ảnh 1
 Chevrolet Vinh là đại lý thứ 20 của Chevrolet tại Việt Nam, được xây dựng đáp ứng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu của thương hiệu Chevrolet, với tổng kinh phí đầu tư 2 triệu đô la. Đại lý cung cấp đầy đủ các dịch vụ bán hàng, hậu mãi và phụ tùng nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe Chevrolet của khách hàng tại khu vực Hà Tĩnh, Nghệ An và các tỉnh lân cận.

Chevrolet Vinh có phòng trưng bày hiện đại diện tích 400m2 với đầy đủ các dòng sản phẩm của Chevrolet tại Việt Nam và phòng chờ tiện nghi nơi khách hàng có thể thư giãn với thức uống miễn phí, truy cập internet, xem phim, nghe nhạc, mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiện ích. Khu vực dịch vụ với tổng diện tích 2.200m2 được trang bị công nghệ tiên tiến, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu nước ngoài.

Khai trương đại lý Chevrolet 3S lớn nhất miền Trung tại Vinh ảnh 2
 Trao giấy chứng nhận cho đại lý Chevrolet Vinh

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Sumito Ishii, Tổng Giám đốc GM Việt Nam, cho biết: “Việc khai trương đại lý Chevrolet Vinh là một phần trong chiến lược tiếp cận và phục vụ ngày càng nhiều khách hàng tại khu vực miền Trung cũng như trên khắp Việt Nam. Đại lý Chevrolet Vinh sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống đại lý của chúng tôi”.
Nhân dịp khai trương, từ nay đến hết ngày 06/10/2016, Chevrolet Vinh triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt, miễn phí kiểm tra xe và giảm 20% phí thay dầu máy dành cho tất cả các khách hàng đến với đại lý.

Khai trương đại lý Chevrolet 3S lớn nhất miền Trung tại Vinh ảnh 3
Khai trương đại lý Chevrolet 3S lớn nhất miền Trung tại Vinh ảnh 4
 
 

L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác