Khai trương Đại lý 1S Hyundai Gia Định ở TP.Hồ Chí Minh

 
Ngày 27/12/2016, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Việt Nam đã chính thức khai trương Đại Lý 1S Hyundai Gia Định tại 8A Lý Thường Kiệt, P12, Q5, Tp HCM.
Khai trương Đại lý 1S Hyundai Gia Định ở TP.Hồ Chí Minh ảnh 1
 Đại lý 1S Hyundai Gia Định là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, đạt tiêu chuẩn 1S toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Đại lý 1S Hyundai Gia Định có diện tích xây dựng 440 mét vuông, bao gồm showroom và phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng, tọa lạc trong khuôn viên có diện tích 400 mét vuông. Hoạt động của đại lý chủ yếu là bán hàng, cung cấp xe mới cho khách hàng của Hyundai.

 Đại Lý 1S Hyundai Gia Định - CN Chợ Lớn đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Khai trương Đại lý 1S Hyundai Gia Định ở TP.Hồ Chí Minh ảnh 2
 Cắt băng khai trương đại lý 1S Hyundai Gia Định
 Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, ông Trương Ngọc Thành - Giám đốc đại lý 1S Hyundai Gia Định cho biết: "Nhận thấy tầm quan trọng của việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao tới khách hàng là yếu tố then chốt để doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững, đồng thời, nhận được sự bổ nhiệm của Hyundai Thành Công Việt Nam – Nhà phân phối và lắp ráp xe con Hyundai tại Việt Nam, chúng tôi đã đầu tư xây dựng Đại lý Hyundai Gia Định theo tiêu chuẩn 1S. Đây là đại lý ô tô đáp ứng đầy đủ cả về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của hãng xe Hyundai."

Khai trương Đại lý 1S Hyundai Gia Định ở TP.Hồ Chí Minh ảnh 3
 Những khách hàng đầu tiên của Hyundai Gia Định
Khai trương Đại lý 1S Hyundai Gia Định ở TP.Hồ Chí Minh ảnh 4
 
 

K.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác