Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam

Khách hàng Việt đang sở hữu xe Porsche có nhu cầu nâng cấp với các sản phẩm TechArt giờ đây có thể an tâm và thuận tiện khi 1AutocareVN trở thành đại lý phân phối chính thức.
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 1
 Vào ngày 18/12/2012, 1AUTOCARE chính thức mang đến thị trường Việt Nam toàn bộ các gói nâng cấp và cá nhân hóa xe Porsche chính hãng từ thương hiệu độ xe hàng đầu tại Đức - TECHART Automobildesign GmbH (TechArt), đồng thời cũng chính thức khai trương trung tâm dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, mặc dù 1AutoCare đã được thành lập và đi vào vận hành từ tháng 06/2020.

Trung tâm dịch vụ 1AutoCare.VN đầu tiên tọa lạc tại Số 10 Đường 14, Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM.

Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 2
 Không chỉ là trung tâm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp đặt nền móng cho chuỗi hệ thống dịch vụ chăm sóc xe và nâng cấp cá nhân hóa xe ô tô của 1AutoCare.VN, trung tâm còn được định hướng trở thành điểm đến dành cho những chủ xe có nhu cầu chăm sóc toàn diện chiếc xe ô tô và là điểm đến không thể bỏ qua dành cho những vị chủ nhân muốn cá nhân hóa chiếc Porsche của mình theo phong cách TechArt.

1AutoCare.VN là đại diện phân phối chính thức thương hiệu TechArt tại Việt Nam – TechArt là thương hiệu độ xe đẳng cấp nổi tiếng trên thế giới được thành lập từ năm 1987 tại Đức. Hãng chỉ tập trung nghiên cứu để nâng cấp và cá nhân hóa riêng cho tất cả các dòng xe Porsche.

Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 3
 Ông Đào Trung Vân, Nhà sáng lập và Điều hành 1AutoCare.VN
 “Ngày nay, việc chăm sóc chiếc xe đúng cách đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ xe. Bởi một khi chiếc xe được chăm sóc bài bản thì không những sẽ duy trì được vẻ đẹp như mới mà còn đảm bảo được giá trị của chiếc xe theo thời gian. Dự án 1AutoCare.VN với trung tâm dịch vụ đầu tiên tại Quận 7 - TP.HCM sẽ là cầu nối giúp cộng đồng đam mê xe và các vị chủ xe đáp ứng hầu hết các nhu cầu chăm sóc xe hoàn chỉnh trong môi trường chuyên nghiệp từ quy trình, hóa chất đến tay nghề kỹ thuật viên. Ngoài ra, với vai trò là nhà phân phối chính hãng của hãng độ xe nổi tiếng TechArt, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến nhu cầu nâng cấp, cũng như cá nhân hoá cho các vị chủ xe Porsche trong thời gian tới.” Ông Đào Trung Vân, Nhà sáng lập và Điều hành 1AutoCare.VN chia sẻ.
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 4
 Với thiết kế của trung tâm dịch vụ bao gồm: khu rửa xe chuẩn detailing, khu vực phòng chờ, khu phủ ceramic, khu trưng bày và trải nghiệm thương hiệu Gyeon và TechArt. Khách hàng có thể tham quan, trải nghiệm một cách trực quan tất cả các sản phẩm chăm sóc và bảo dưỡng xe, các dụng cụ chăm sóc xe chuyên dụng từ thương hiệu Gyeon và các gói sản phẩm nâng cấp chính hãng TechArt dành cho xe Porsche; đồng thời quan sát trực tiếp hoạt động đang được diễn ra tại xưởng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn về tất cả nhu cầu chăm sóc, nâng cấp xe. 

Như vậy giờ đây, những chủ nhân các dòng xe Porsche tại Việt Nam có nhu cầu nâng cấp các sản phẩm từ TechArt có thể yên tâm với sản phẩm chính hãng cũng như thuận tiện hơn trong việc nâng cấp chiếc xe của mình. Gần như tất cả các dòng xe Porsche đang bán hiện nay đều có sản phẩm độ từ TechArt, như Boxster, Cayman, 911, Panamera, Taycan, Macan và Cayenne.

Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 5
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 6
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 7
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 8
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 9
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 10
Khách Việt nay đã có thể nâng cấp xe Porsche với đại lý TechArt chính hãng tại Việt Nam ảnh 11
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác