Khách hàng Việt mua xe Maserati trúng túi Hermes Birkin đắt giá

 
Ngày 6/10, Maserati Việt Nam đã chính thức trao chiếc túi Hermès Birkin đắt giá cho khách hàng may mắn nhất trong chương trình ưu đãi mua xe sang tặng túi Hermès.
Khách hàng Việt mua xe Maserati trúng túi Hermes Birkin đắt giá ảnh 1
 Chủ nhân may mắn của chương trình được Maserati Việt Nam tặng túi Hermes Birkin
 Mới đây, Maserati Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Maserati dành tặng túi Hermès cho khách hàng mua xe”. Chương trình kéo dài trong vòng một tháng, từ giữa tháng 07/2017 đến 15/08/2017. Trong thời gian này, khách hàng đặt mua bất cứ dòng xe nào của Maserati tại Việt Nam, khách hàng sẽ được tặng một túi cao cấp Hermès và có cơ hội sở hữu túi Hermès Birkin.
Buổi "lễ rút thăm chiếc túi Hermès Birkin" được tổ chức hôm 06/10 tại phòng trà Le Royal Saigon thuộc khách sạn 5 sao Majestic Hotel Saigon, trong một không gian trang trọng và ấm cúng. Danh tính của vị khách hàng may mắn nhất chương trình này không được Maserati cho biết. 

Hermes Birkin là dòng túi xách tay cho nữ cao cấp nhất của thương hiệu thời trang đình đám này, và cũng là một trong những túi xách đắt giá hàng đầu thế giới. Giá của túi xách Hermes Birkin cũng dao động từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng, tùy theo chất liệu và trang trí. 

Khách hàng Việt mua xe Maserati trúng túi Hermes Birkin đắt giá ảnh 2
 Túi Hermes Birkin cho vị khách hàng may mắn nhất của chương trình
Khách hàng Việt mua xe Maserati trúng túi Hermes Birkin đắt giá ảnh 3
 
 
 
L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác