Khách hàng Việt còn lâu mới được nhìn thấy Toyota Yaris hoàn toàn mới - đây chính là bằng chứng cho điều đó!

Những hình ảnh rò rỉ mới nhất đã cho thấy có lẽ phải tới ít nhất là khoảng năm 2023, Toyota Yaris phiên bản châu Á mới có thế hệ mới hoàn toàn.

Trong khi người dân châu Âu hay Nhật đã được đón nhận một thế hệ Toyota Yaris riêng hoàn toàn mới từ tháng 10/2019, các khách hàng tại phần lớn các nước châu Á và một số quốc gia Mỹ-Latinh vẫn chỉ có thể mua được chiếc Yaris cùng người anh em sedan Vios đã ra mắt từ năm 2013. Tới năm 2017, Yaris và Vios bản châu Á đã được nâng cấp lớn giữa vòng đời với thiết kế mới mẻ hơn. Từ những hình ảnh mới rò rỉ gần đây, có vẻ như Toyota lại chuẩn bị cải tiến Yaris bản châu Á.

Khách hàng Việt còn lâu mới được nhìn thấy Toyota Yaris hoàn toàn mới - đây chính là bằng chứng cho điều đó!  ảnh 1
 So với phiên bản hiện tại, Yaris châu Á mới sở hữu phần đuôi và 2 bên thân xe hoàn toàn không có sự thay đổi nào. Tuy nhiên ở phần đầu, chiếc xe nay đã được thiết kế lại cản trước với lưới tản nhiệt lớn hình tứ giác, cùng với các mang gió kèm hốc đèn sương mù trang trí theo ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota. Kết hợp cùng các đèn pha LED mới, thay đổi này khiến phần đầu của Yaris mới thể thao và sắc sảo hơn so với phiên bản hiện tại.
Khách hàng Việt còn lâu mới được nhìn thấy Toyota Yaris hoàn toàn mới - đây chính là bằng chứng cho điều đó!  ảnh 2
 Bên cạnh phần đầu mới, Yaris 2021 bản châu Á hứa hẹn cũng sẽ có một số nâng cấp tiện nghi trong nội thất. Tuy nhiên các phiên bản hệ động lực của xe nhiều khả năng sẽ không thay đổi so với hiện tại. Nhiều khả năng vào nửa sau năm nay, chiếc xe sẽ được ra mắt chính thức tại Thái Lan - tương tự như Toyota từng làm với phiên bản nâng cấp facelift giữa vòng đời đầu tiên của Yaris vào tháng 9/2017.
Khách hàng Việt còn lâu mới được nhìn thấy Toyota Yaris hoàn toàn mới - đây chính là bằng chứng cho điều đó!  ảnh 3
 Và xét tới việc chiếc Yaris/Vios hiện tại có tuổi đời khoảng 3 năm trước khi bị thay thế bởi phiên bản mới trong hình, có thể dự đoán phải tới ít nhất là năm 2023, các khách hàng châu Á mới có thể hy vọng được nhìn thấy sự xuất hiện thế hệ Yaris/Vios hoàn toàn mới thứ 4.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác