Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng

Ngày 19 và 20/9, Jaguar-Land Rover Hà Nội đã tổ chức chương trình lái thử xe và bảo dưỡng kỹ thuật cho các khách hàng tại Hải Phòng. 
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 1

Những chiếc Jaguar và Land Rover khoe dáng tại Hải Phòng.

Tiếp nối chuỗi hoạt động lái thử xe và sửa chữa, bảo dưỡng lưu động (mobile service) trong suốt thời gian qua, trong hai ngày 19 và 20/9, Jaguar-Land Rover Hà Nội đã tổ chức chương trình khá rầm rộ tại thành phố Hải Phòng. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của hàng trăm người dân đất cảng cùng sự tham gia của khoảng 200 khách hàng lái thử 3 dòng xe: Jaguar XF, Jaguar XJ và Range Rover Evoque. Cùng với đó, chiếc Jaguar F-Type V8 R Convertible 2016 và Range Rover Sport cũng được đưa tới trưng bày.
Ở khu vực lái thử, những người tới với Jaguar-Land Rover bao gồm cả những khách hàng của hãng, khách sở hữu Jaguar, Land Rover không chính hãng và những người muốn tìm hiểu kỹ hơn về cảm giác lái những mẫu xe trứ danh từ Anh Quốc. Hầu hết đều đánh giá hài lòng về buổi thử xe và mong muốn một ngày nào đó có thể mua được những mẫu xe tiền tỷ "đáng đồng tiền, bát gạo". Theo đại diện của ban tổ chức, đã có những hợp đồng bán xe được bàn thảo ngay trong buổi thử xe. 
Trong khi đó, hoạt động sửa chữa, bảo dưỡng xe lưu động cũng diễn ra không kém phần sôi nổi. Các nhân viên kỹ thuật của Jaguar-Land Rover Hà Nội đã gặp gỡ những chủ xe để "bắt bệnh". Bên cạnh việc sửa chữa lưu động thì cũng có những chủ xe đã đưa xe của họ tới với Ford Hải Phòng hoặc khu vực lái thử để được phục vụ. 
Kết thúc hai ngày lái thử và sửa chữa lưu động, khách hàng viết bài đánh giá hay nhất là anh Nguyễn Danh Trung đã được đơn vị phối hợp tổ chức là hãng lốp Continental trao giải 1 cặp lốp 225/45R17. Sau khi cầm lái Range Rover Evoque, anh Trung cho biết: "Tôi vẫn nghĩ thiên đường chưa bao giờ tồn tại. Nhưng lần này, tôi đã thấy trên Range Rover Evoque". 
Một số hình ảnh đáng chú ý của hoạt động lái thử xe, sửa chữa bảo dưỡng lưu động của Jaguar-Land Rover Hà Nội tại Hải Phòng do Xedoisong.vn ghi nhận:
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 2

3 chiếc xe được Jaguar-Land Rover đưa tới chương trình lái thử tại Hải Phòng gồm Jaguar XF, Range Rover Evoque 5 chỗ, Jaguar XJ (từ trái qua phải) tập trung tại showroom Long Biên, Hà Nội.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 3

Tới với Hải Phòng còn có chiếc Jaguar F-Type V8 R Convertible 2016.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 4

Cùng với Range Rover Sport, hai chiếc xe trưng bày của Jaguar-Land Rover tại điểm lái thử xe đã thu hút mọi ánh nhìn của người dân Hải Phòng trong dịp cuối tuần.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 5
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 6
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 7

Jaguar XF tụ họp cùng Range Rover Sport và Jaguar F-Type V8 R Convertible 2016.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 8

"Ngôi sao" của buổi lái thử thu hút đông đảo người tới xem.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 9

Chương trình lái thử của Jaguar-Land Rover còn có sự xuất hiện của một chiếc Range Rover mạ vàng của khách hàng tại Hải Phòng.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 10
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 11
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 12

Song song với hoạt động lái thử xe, Land Rover cũng chăm sóc khách hàng của mình bằng dịch vụ bảo dưỡng lưu động (mobile service) được diễn ra ở Ford Hải Phòng. Trước đó, Jaguar-Land Rover đã có những chuyến đi tương tự tại Vinh và Tây Bắc nhằm đem tới cho các khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất có thể.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 13
Chương trình đã thu hút nhiều xe Jaguar và Land Rover tới kiểm tra và chăm sóc kỹ thuật. Theo thống kê sơ bộ, đã có khoảng hơn 10 xe được sửa chữa lưu động. 
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 14
Một trong những chiếc Land Rover Discovery Sport hiếm hoi đã ra biển trắng tới với buổi thử xe của Jaguar-Land Rover tại Hải Phòng và được sửa chữa lưu động
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 15
Nhân viên kỹ thuật của Jaguar-Land Rover chăm sóc cho chiếc Discovery Sport
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 16

Các khách hàng nhiệt tình tham gia chương trình lái thử xe của Jaguar-Land Rover Hà Nội. Ban tổ chức cho biết đã có khoảng gần 200 khách hàng tới với điểm lái thử tại Hải Phòng trong hai ngày cuối tuần.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 17

Một khách hàng lái thử chiếc Jaguar XJ cho biết anh đánh giá cao khả năng tăng tốc cũng như sự tiện nghi về nội thất của các dòng xe Jaguar. Tuy đoạn đường thử xe ngắn nhưng nó đủ cho anh cảm giác phấn khích mỗi lần đạp ga.

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 18
Khách hàng đạt giải đánh giá xe hay nhất
Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 19

Jaguar XF trên đường thử ở Hải Phòng

Jaguar-Land Rover đem dàn xe tiền tỷ tới Hải Phòng ảnh 20

Range Rover Evoque tăng tốc trên đường phố Hải Phòng


Đăng Việt
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác