Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè

Chương trình nhắm đến những khách hàng Việt Nam đang sở hữu các mẫu xe Jaguar và Land Rover với một số ưu đãi kèm theo.

Những chiếc xe thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover của khách hàng Việt Nam sẽ được kiểm tra để đảm bảo được điều kiện vận hành tốt nhất với những ưu đãi mà Jaguar Land Rover (JLR) Việt Nam đang triển khai như: kiểm tra xe tổng quát và cập nhật các phền mềm mới nhất từ JLR toàn cầu hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, nếu như khách hàng có phát sinh thêm hóa đơn sửa chữa trên 50.000.000 đồng sẽ được ưu đãi thêm gói đánh bóng thân vỏ, nếu hóa đơn sửa chữa từ 10.000.000 đồng trở lên, gói đánh bóng thân vỏ vẫn được ưu đãi 50% chi phí.

Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè ảnh 1

Khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ sẽ được tặng kèm chai dung dịch vệ sinh động cơ khi thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ. Chưa dừng lại ở đó, JLR là hãng xe đầu tiên tại Hà Nội tiên phong áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes hiện đại cho khách hàng đặt hẹn qua website lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam.

Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè ảnh 2

Với website đặt hẹn dịch vụ trực tuyến – Jaguar Land Rover Online Service Booking, khách hàng chỉ cần thao tác đơn giản trên các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop để đặt dịch vụ thông qua 6 bước: nhập biển số, chọn thời gian, chọn loại dịch vụ, xưởng dịch vụ, điền thông tin cá nhân và xác nhận lịch. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho việc bảo trì bảo dưỡng so với cách truyền thống như trước kia.

Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè ảnh 3

Ngoài ra, JLR Việt Nam còn triển khai dịch vụ Đặt lịch sửa chữa và bảo dưỡng tận nhà (Door To Door Service). Cụ thể, khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe không cần phải đến trực tiếp xưởng dịch vụ mà chỉ cần liên hệ xưởng dịch vụ chính hãng đặt lịch trước 1 ngày thông qua số điện thoại 0862 015 088 (TPHCM) và 0961 311 919 (Hà Nội). Nhân viên xưởng dịch vụ sẽ đến tận nơi nhận xe, sửa chữa tại xưởng và bàn giao tận nhà cho khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè ảnh 4

Chương trình ưu đãi này sẽ dành cho các dòng xe thuộc hai thương hiệu trên khi mang xe đến làm tại xưởng dịch vụ chính hãng trên toàn quốc. Thời gian sẽ kéo dài từ ngày 01/04 đến ngày 31/05/2022.

Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè ảnh 5
Jaguar và Land Rover Việt Nam khởi động chương trình chăm sóc xe mùa hè ảnh 6
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác