Jaguar Land Rover Việt Nam kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng

 
Khi mua xe Jaguar hoặc Land Rover đã qua sử dụng chính hãng, khách hàng sẽ nhận được chiếc xe với lịch sử rõ ràng, trải qua quy trình kiểm tra 165 điểm, kiểm tra chạy thử thực tế trên đường trước khi giao xe.
Jaguar Land Rover Việt Nam kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ảnh 1
 Sáng nay 24/5/2018, tại TP. Hồ Chí Minh, Jaguar Land Rover Việt Nam đã công bố chính thức Dịch vụ kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng "APPROVED", mở ra cơ hội mới giúp khách hàng sở hữu các dòng xe Jaguar và Land Rover chính hãng dễ dàng hơn, có thể nói là với mức giá "mềm" hơn so với xe mới trong khi chất lượng vẫn được bảo đảm bởi hãng. Đối với những khách hàng đang sở hữu xe của Jaguar Land Rover được mua chính hãng thì đây cũng là cơ hội để có thể ký gửi bán dưới dạng xe đã qua sử dụng và cơ hội đổi sang mẫu xe Jaguar hay Land Rover yêu thích khác.

Dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng "Approved" được áp dụng cho các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar và Land Rover có tuổi đời dưới 5 năm kể từ ngày sản xuất, vận hành ít hơn 100.000km tại thời điểm mua và chỉ áp dụng đối với các mẫu xe được mua tại các đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover tại Việt Nam.

Jaguar Land Rover Việt Nam kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ảnh 2
 Ông Paul Varley - CEO của Jaguar Land Rover Việt Nam
 Ông Paul Varley - CEO của Jaguar Land Rover Việt Nam phát biểu tại sự kiện: “Đây là dịch vụ kinh doanh đầy tiềm năng đã được triển khai trên toàn cầu tại tất cả các đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover và bây giờ tại Việt Nam. Khách hàng khi mua xe đã qua sử dụng chính hãng sẽ nhận được chiếc xe với lịch sử rõ ràng, trải qua quy trình kiểm tra 165 điểm khắt khe, kiểm tra chạy thử thực tế trên đường trước khi giao cho khách hàng. Thêm vào đó là chế độ bảo hành 2 năm, 2 năm gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường và dịch vụ tương tự theo tiêu chuẩn khắt khe toàn cầu đối với dịch vụ này nhằm mang lại sự yên tâm tuyệt đối”.
Jaguar Land Rover Việt Nam kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ảnh 3
 Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết, mọi chiếc xe đã qua sử dụng chính hãng đều được kiểm tra đảm bảo độ chính xác về số km đã đi, lịch sử sử dụng dịch vụ chính hãng, xe không còn thế chấp, không từng bị tai nạn nghiêm trọng. Quá trình kiểm tra 165 điểm kỹ thuật và điện, kiểm tra thân xe và trên đường thử thực tế. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra sẽ được sửa chữa bằng thiết bị và công nghệ tiên tiến bởi nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, sử dụng phụ tùng chính hãng của Jaguar Land Rover.

Bên cạnh đó, JLR Việt Nam cũng đưa ra chế độ bảo hành 2 năm và gói dịch vụ 2 năm hỗ trợ dọc đường nhằm cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm. 

Cụ thể, chế độ bảo hành 24 tháng (không quá 100.000km) tương đương với thời gian bảo hành xe mới chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng Jaguar Land Rover. Bao gồm sửa chữa đột xuất về sự cố liên quan đến cơ khí và lỗi về điện. Chế độ bảo hành bao gồm tối thiểu 2 năm và các yêu cầu bồi hoàn sẽ được thực hiện theo hóa đơn liên quan tại các nhà phân phối chính hãng của Jaguar Land Rover.

Gói hỗ trợ dọc đường 24 tháng được tạo nên nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối khi cần đến dịch vụ trong tình huống khẩn cấp do sự cố hư hỏng hay tai nạn, vấn đề khẩn cấp nhỏ như xe bị thủng lốp hay mất chìa khóa... Chiếc xe sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian bảo hành còn hiệu lực và trong vòng 24 giờ làm việc, tất cả các ngày trong năm. 

Jaguar Land Rover Việt Nam kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ảnh 4
 Dịch vụ xe đã qua sử dụng chính hãng "Approved" được triển khai và áp dụng tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc của Jaguar Land Rover tại Việt Nam.

Bên cạnh đó khách hàng quan tâm cũng có thể tham khảo thêm thông tin về Xe đã qua sử dụng chính hãng tại website http://approved.vn.jaguar.com và http://approved.vn.landrover.com.

Jaguar Land Rover Việt Nam kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ảnh 5
Jaguar Land Rover Việt Nam kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng ảnh 6
 
 
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác