Jaguar Land Rover tổ chức kiểm tra xe miễn phí tại miền Bắc

 

Từ 22/08 – 30/09/2016, chương trình “Tri ân khách hàng - Kiểm tra xe miễn phí” của thương hiệu xe sang Anh Quốc Jaguar Land Rover được triển khai và tổ chức tại khu vực miền Bắc.

Jaguar Land Rover tổ chức kiểm tra xe miễn phí tại miền Bắc ảnh 1

Công ty Cổ phần Ô tô UK (UK Auto) cho biết nhân dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 và Giải phóng Thủ đô 10/10, chi nhánh miền Bắc của thương hiệu Jaguar/Land Rover sẽ tiến hành kiểm tra xe miễn phí kéo dài hơn 1 tháng, từ ngày 22/08 đến ngày 30/09/2016.

Đây là hoạt động thường niên nhằm mang đến dịch vụ tiện ích và sự hài lòng cao nhất cho các khách hàng là chủ sở hữu xe Jaguar và Land Rover tại khu vực miền Bắc. Tham gia chương trình, các khách hàng sở hữu xe Jaguar hoặc Land Rover sẽ được kiểm tra miển phí tình trạng xe (chương trình không bao gồm phí bảo dưỡng, phí sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng).

Jaguar Land Rover tổ chức kiểm tra xe miễn phí tại miền Bắc ảnh 2
 Showroom Jaguar Land Rover tại Hà Nội

Ra mắt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, thương hiệu xe sang Jaguar Land Rover đến từ Anh Quốc hiện đã có mặt tại Hà Nội và Tp.HCM. Đáp ứng phần nào nhu cầu sử dụng xe sang Jaguar Land Rover của người dân Việt Nam. Cả 2 showroom đều được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị nhập khẩu, phần mềm chính hãng cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, giúp khách hàng thêm an tâm và tin tưởng về dịch vụ sau bán hàng của một nhà cung cấp xe chính hãng.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác