Jaguar Land Rover mở showroom mới ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM

 
Showroom Jaguar Land Rover mới ở Phú Mỹ Hưng không chỉ trưng bày các dòng xe Jaguar và Land Rover mà còn là điểm tiếp nhận dịch vụ cho khách hàng.
Jaguar Land Rover mở showroom mới ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM ảnh 1

Jaguar Land Rover Việt Nam vừa mở thêm phòng trưng bày (showroom) các sản phẩm thuộc hai thương hiệu Jaguar và Land Rover tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho khách hàng khu vực phía Nam thành phố khi có nhu cầu xem và mua xe. Đây cũng là điểm Tiếp nhận Dịch vụ cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe.

Jaguar Land Rover mở showroom mới ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM ảnh 2
 Phòng trưng bày Jaguar Land Rover tại Phú Mỹ Hưng được có không gian rộng thoáng với tổng diện tích trưng bày hơn 300m2 (200m2 cho gian hàng phía trong và gần 150m2 cho khu vực ngoài trời), trưng bày đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam, bao gồm: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range Rover và Jaguar XE, XF, F-PACE, XJ và cả Jaguar F-TYPE.
Jaguar Land Rover mở showroom mới ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM ảnh 3
 Đây không chỉ là showroom mà còn là một trong các địa điểm Tiếp nhận Dịch vụ (Pick-up and Drop-off Service Point) đối với các khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, cùng với điểm tiếp nhận tại đại lý 115 Lý Chính Thắng, Quận 3, khi có nhu cầu bảo hành bảo dưỡng xe mà không cần phải đi đến tận xưởng dịch vụ của hãng.
Tại mỗi điểm tiếp nhận này, xe của khách hàng sẽ được nhân viên hãng kiểm tra tổng quát, ghi nhận những yêu cầu ban đầu trước khi chuyển xe đến xưởng dịch vụ thay cho khách hàng. Khi công việc bảo dưỡng hoàn tất, khách hàng có thể nhận lại xe tại điểm đón. Khách hàng cũng có thể yêu cầu việc giao và trả xe tại nhà nếu muốn. Dịch vụ này áp dụng cho các xe chính hãng, còn thời hạn bảo hành và trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.
Jaguar Land Rover mở showroom mới ở Phú Mỹ Hưng, TP.HCM ảnh 4
 
 
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác