Jaguar lần đầu đưa “The Art of Performance Tour” về Việt Nam

 
Tuần này, chương trình trải nghiệm "The Art Of Performance Tour" được Jaguar Việt Nam tổ chức từ ngày 12-15/10 tại Công ty Trực thăng Miền Bắc, Long Biên, Hà Hội.
Jaguar lần đầu đưa “The Art of Performance Tour” về Việt Nam ảnh 1
The Art of Performance Tour là một chiến dịch toàn cầu gồm một chuỗi các sự kiện trải nghiệm hiệu suất cao của Jaguar. Chiến dịch này đã đi qua 46 quốc gia trên toàn thế giới trong vòng 2 năm từ 2016 đến 2017 và đã giúp giới thiệu những đối tượng khách hàng mới đến những những thế hệ xe Jaguar mới nhất, thông qua những trải nghiệm lái, từ đó khách hàng sẽ có những ấn tượng chân thật nhất đối với hiệu suất và thiết kế của dòng xe Jaguar.

Và mùa thu năm nay, The Art of Performance Tour sẽ lần đầu tiên mang đến Việt Nam một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, ở cả Hà Nội và TP.HCM. Chương trình The Art Of Performance Tour sẽ diễn ra từ ngày 12-15/10 tại Công ty Trực thăng Miền Bắc, Long Biên, Hà Hội và từ ngày 25-29/10/2017 tại Trung tâm Triển lãm SECC (khu vực ngoài trời, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Quốc Tế), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Jaguar lần đầu đưa “The Art of Performance Tour” về Việt Nam ảnh 2
thử thách trải nghiệm với sedan cỡ lớn Jaguar XJL 

The Art of Performance Tour ở Việt Nam sẽ có sự góp mặt của các dòng xe nổi bật của Jaguar bao gồm XF, XJL và chiếc SUV hiệu suất cao đầu tiên F-Pace. Sự kiện sẽ có một loạt các hoạt động trên những đường chạy được thiết kế đặc biệt bởi Jaguar, giúp tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm những mẫu xe trong một không gian rộng lớn, có sự hướng dẫn và giám sát của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được chấp thuận bởi Jaguar.

Qua hoạt động này, khách hàng có cơ hội kiểm tra kỹ năng của mình dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia để có thể khám phá được tiềm năng của bản thân và hiểu thêm về sự linh động đầy hiệu suất của các mẫu xe Jaguar thông qua những thử thách phấn khích, giúp kiểm tra mức độ phản ứng của khách hàng trong từng góc cua và lực bám của xe. Cảm giác này chỉ có những chiếc xe của Jaguar mới có thể mang lại.
Jaguar lần đầu đưa “The Art of Performance Tour” về Việt Nam ảnh 3
 Jaguar F-PACE sẽ tham gia vào chương trình trải nghiệm
 Các bài kiểm tra kỹ năng xử lý linh hoạt ở những góc cua gắt trên mẫu XF bởi những tháp hình trụ thông minh Smart Cone tự động nhận tín hiệu được thiết kế theo một đường chạy sẵn khi xe chạy qua và những thiết bị này có khả năng tự đo lường mức độ chính xác, kỹ năng xử lý của người lái và ghi nhận lại thông qua thiết bị máy chủ với tần suất 100 lần/giây, cũng như để theo dõi mức độ hiệu suất của động cơ. Thiết bị thông minh, độc đáo này còn có nhắc nhở, thông báo cho người lái mục tiêu, những góc cua tiếp theo trong thử thách chinh phục đường chạy như một mê cung này.
Jaguar lần đầu đưa “The Art of Performance Tour” về Việt Nam ảnh 4
  tháp hình trụ thông minh Smart Cone trong trải nghiệm với xe Jaguar XF

Ngoài ra, có sự kết hợp bởi các bài chạy khác để cho khách hàng khám phá khả năng xử lý của mình khi đi hình con rắn ở tốc độ cao, khả năng tăng tốc và thắng gấp qua mẫu F-Pace. Qua đó, khách hàng có cơ hội khám phá sự linh hoạt, tính năng kiểm soát lực bám, sự cân bằng, hiệu năng vận hành và hiệu suất vượt trội của Jaguar F-Pace ở mức độ cao nhất.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Jaguar Việt Nam sẽ dành tặng chuyến trải nghiệm điều khiển xe trên điều kiện băng tuyết tại Châu Âu (Jaguar Ice Academy) trong 05 ngày 04 đêm dành cho 05 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng, đặt cọc và hoàn thành thanh toán trước 30/11/2017.

 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác