Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu

Sáng nay 25/5/2018, Hội thi thường niên tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 15 được tổ chức tại Trung tâm dịch vụ hậu mãi của Isuzu Việt Nam ở Củ Chi, TP.HCM.

Mới đây, hội thi thường niên tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 15 được tổ chức tại Trung tâm dịch vụ hậu mãi (Isuzu Vietnam Auto Care Centre – IAC) nằm trong KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 1
Trước đó, trung tâm dịch vụ hậu mãi IAC được Izusu Việt Nam khánh thành hồi tháng 10/2017 với chi phí đầu tư và xây dựng 3 triệu USD. Với tổng diện tích 8.800 m2, trung tâm IAC được chia thành 3 khu vực chức năng chính bao gồm: Khu lưu trữ phụ tùng, khu tập huấn kỹ thuật và khu sửa chữa nâng cao. Trong đó, chỉ tính riêng khu lưu trữ phụ tùng có tổng diện tích hơn 2.400 m2, với tổng số lượng phụ tùng đang được lưu giữ có hơn 6.000 loại cùng số lượng lên đến 80.000 chi tiết phụ tùng. 

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 2
Ngoài ra, Trung tâm IAC còn đảm nhận việc đào tạo kiến thức và kỹ năng cho kỹ thuật viên các đại lý trên cả nước. Tại trung tâm này, các kỹ thuật viên không chỉ được học tập lý thuyết từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản mà còn được thực hành bằng các công cụ sửa chữa hiện đại và các động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Dự kiến, mỗi năm khu tập huấn kỹ thuật sẽ tổ chức khoảng 50 khoá học và huấn luyện cho hơn 600 kỹ thuật viên trên toàn quốc.

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 3
Và hội thi thường niên tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần 15 diễn ra đã tổ chức tại đây với sự tham gia của 60 thí sinh là các kỹ thuật viên, cố vấn dịch vụ, cố vấn phụ tùng ưu tú đến từ 17 đại lý i-Trucks và D-Square trên toàn quốc.

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 4

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 5
So với những năm trước đó, hội thi Tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu lần 15 có sự đổi mới về nội dung, số lượng thí sinh, chất lượng kiến thức cũng như tay nghề trình độ của các thí sinh. Bên cạnh đó, sự quay trở lại của nội dung thi dành cho xe du dịch D-Max & mu-X. Từ đó góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ nhiều đối tượng khách một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 6
Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 7
Để chuẩn bị đầy đủ năng lực tham gia hội thi, các thí sinh đều được đào tạo bài bản, thường xuyên bởi Isuzu Việt Nam và chuyên gia Nhật Bản. Vì vậy, hội thi thật sự là cơ hội để các thí sinh cọ sát, tranh tài với nhau, qua đó trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 8
Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 9
Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 10
Cũng giống như những năm trước, hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu có hai phần thi lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết các thí sinh phải trả lời những câu hỏi về kiến thức, kinh nghiệm do ban tổ chức đặt ra.
Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 11
Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 12
Ở phần thi thực hành các thí sinh (1 cố vấn dịch vụ, 2 kỹ thuật viên) phải cùng nhau tìm ra lỗi và khắc phục một pan bệnh nào đó do ban tổ chức đặt ra trong thời gian quy định chỉ 45 phút. Đội nào có thời gian ngắn nhất cũng như trong quá trình kiểm tra, chuẩn đoán phát hiện chính xác những hư hỏng, nhưng lỗi trên xe sẽ giành chiến thắng.

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 13
Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 14
Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 15

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 16
 Đại diện Isuzu Việt Nam phát biểu tại hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 15.
Theo đó, hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu được tổ chức thường niên đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng hậu mãi và trở thành một hoạt động tiêu biểu của Isuzu Việt Nam, đánh dấu chặng đường quan trọng trong chiến lược phát triển con người, phát triển hệ thống kinh doanh và dịch vụ hậu mãi của Isuzu Việt Nam. Qua đó, hội thi sẽ tìm ra những thi sinh chiến thắng là những gương mặt sáng giá nhất đại diện Việt Nam tham dự hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu toàn thế giới (I1-GP) được tổ chức tại Thái Lan và Nhật Bản.

Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu đạt “TOP 3” hội thi kỹ thuật viên toàn cầu ảnh 17
Để chuẩn bị đầy đủ năng lực tham gia hội thi, các thí sinh đều được đào tạo bài bản, thường xuyên bởi Isuzu Việt Nam và chuyên gia Nhật Bản. Vì vậy, hội thi thật sự là cơ hội để các thí sinh cọ sát, tranh tài với nhau, qua đó trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời, những gương mặt xuất sắc nhất hội thi sẽ được chọn để tham gia hội thi tay nghề kỹ thuật viên Isuzu toàn cầu (I1-GP) được tổ chức vào cuối năm nay tại Nhật Bản. Năm nay, Isuzu Việt Nam đặt mục tiêu sẽ đạt “top 3” tại hội thi kỹ thuật viên Isuzu toàn thế giới (I1-GP).

RPM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác