iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá ngang 3 siêu xe cộng lại

Với việc được đính thêm hơn 6.127 viên kim cương và mất 2 tháng để hoàn thành, chiếc iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá bán bằng cả 3 siêu xe hybrid LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1 cộng lại.               

“Sang trọng, độc đáo, tinh xảo” là những mỹ từ mà nghệ nhân người Anh Alexander Amosu dùng để miêu tả cho "đứa con tinh thần" của mình. Chiếc iPhone 6 được đính hơn 6.127 viên kim cương được độ không lâu sau khi sản phẩm được hãng Apple giới thiệu hôm 9/9 vừa qua.

Ngoài những viên kim cương nhỏ được xếp thành vỏ của chiếc iPhone 6 thì còn có một viên kim cương lớn (51,29 carat) được gia công giống với logo táo khuyết của Apple. Tất cả những viên kim cương này được đính trên bộ khung bằng vàng 18 carat (tương đương 85 gram).

iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá ngang 3 siêu xe cộng lại ảnh 1

iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá ngang 3 siêu xe cộng lại ảnh 2

Hiện giá của “bản độ” iPhone 6 kim cương này lên tới 1,7 triệu bảng Anh (tương đương 58,3 tỷ đồng). Trong khi đó, một phiên bản khác chỉ mạ vàng 24 carat, không đính kim cương có mức giá “mềm” hơn nhưng vẫn vô cùng “chát” là 2.400 bảng Anh (tương đương 82 triệu đồng).

Hiện Alexander Amosu chưa khẳng định anh có ý định tương tự với iPhone 6 Plus hay không nhưng đây không phải lần đầu người nghệ nhân Anh Quốc này hợp tác với Apple. Trước đó, anh từng mạ kim cương lên iPhone 2 với logo kim cương 51.29 carat (10.258 g). 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác