Infiniti Việt Nam tổ chức trải nghiệm xe ở Rạch Giá, Kiên Giang

Trong 2 ngày cuối tuần, 11 và 12/03, Infiniti Việt Nam đem đến cơ hội cho khách hàng ở TP.Rạch Giá, Kiên Giang lái thử các dòng xe QX60, QX70 và QX80 sang trọng, mạnh mẽ. 
Infiniti Việt Nam tổ chức trải nghiệm xe ở Rạch Giá, Kiên Giang ảnh 1
 3 dòng xe Infiniti QX60, QX80 và QX70 cho khách hàng lái thử tại Cafe Centre, TP.Rạch Giá
 Tại Thành phố Rạch Giá, địa điểm tổ chức lái thử xe là quán cafe Centre có kiến trúc độc đáo sang trọng. Rạch Giá là điểm dừng chân tiếp theo của Infiniti Việt Nam trong hành trải nghiệm xe cho khách hàng trên khắp cả nước. 

3 dòng xe chủ lực cho khách hàng lái thử là mẫu crossover SUV 7 chỗ sang trọng cho gia đình QX60, mẫu crossover SUV thời thượng tinh tế QX70 và chiếc SUV cỡ lớn oai phong QX80. 

(khách hàng muốn đăng ký lái thử xe ở Rạch Giá có thể gọi số hotline: 0938 611 113)

Infiniti Việt Nam tổ chức trải nghiệm xe ở Rạch Giá, Kiên Giang ảnh 2
Rạch Giá là thành phố trực thuộc tỉnh  Kiên Giang (trước đó là tỉnh Rạch Giá), đồng thời cũng là thành phố biển của Đồng bằng Sông Cửu Long.  Rạch Giá cách Thành phố Hồ Chí Minh 245 km về hướng Tây Nam, cách Thành phố CầnThơ 116 km về hướng Tây và cửa khẩu quốc tế Hà Tiên 95 km về hướng Đông Nam.

Nổi lên từ trung tâm giải trí, thủ phủ ăn chơi của miền Tây Nam Bộ, Thành phố Rạch Giá là một trong 4 đô thị trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long gồm Rạch Giá - Long Xuyên - Cần Thơ và Cà Mau. Không chỉ là đô thị lớn của vùng, Rạch Giá còn là khu vực có nền kinh tế phát triển năng động của cả nước, nhất là kinh tế biển và dịch vụ thương mại. Thành phố biển miền Tây Nam này ngày càng có nhiều người biết đến hơn là bởi Rạch Giá đang sở hữu khu đô thị lấn biển đầu tiên và lớn nhất Việt Nam.

H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác