IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept

Chiếc crossover cỡ trung mang tầm nhìn chiến lược LF-NX Concept mới đã được Lexus chính thức ra mắt tại triển lãm IAA Frankfurt 2013. Bên cạnh thiết kế đột phá, chiếc LF-NX có đặc tính vận hành hiệu quả với hệ động lực hybrid toàn vẹn.

IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 1
Gọn gàng hơn so với chiếc RX, chiếc LF-NX Concept thể hiện tầm nhìn về một phân khúc xe crossover hạng sang nhỏ gọn năng động cho môi trường thành thị đang tăng trưởng mạnh hiện nay. Với chiều dài 4.640mm và trục cơ sở 2.700mm, chiếc LF-NX Concept có thiết kế ấn tượng mạnh ngay từ khi lộ diện, các hình khối góc cạnh táo bạo, sắc sảo và nổi bật ngôn ngữ thiết kế L-finesse. LF-NX cũng sẽ có nhiệm vụ làm dày thêm các mẫu xe ứng dụng công nghệ động lực hybrid ưu việt của Lexus trên thị trường xe sang. LF-NX tập trung nhiều hơn về phong cách và thiết kế. Phần đầu xe với lưới tản nhiệt chữ "X" đặc trưng của Lexus hiện nay, các đèn pha LED nhỏ, cửa hút gió lớn bố trí theo chiều thẳng đứng. Cấu trúc này tiếp tục được triển khai ở phần đuôi xe, đem lại một diện mạo tổng thể rất sắc sảo, mạnh bạo. Ngoài ra, các hốc bánh với gờ lớn tạo cảm giác cơ bắp, cường tráng.
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 2
Bên trong xe, Lexus trình diễn một kiểu tương tác giữa người và máy tân thời, công nghệ hiện đại, các nút điều khiển cảm ứng chạm tĩnh điện và một bộ điều khiển trung tâm cũng bằng cảm ứng chạm thông minh. Động lực vận hành của xe được Lexus hướng tới hiệu quả và thân thiện môi trường nhờ hệ full-hybrid tiên tiến, gồm một động cơ xăng I4 2.5L kết hợp với một động cơ điện. Khi ở tốc độ thấp, chiếc LF-NX có thể vận hành chế độ hoàn toàn điện năng.
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 3
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 4
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 5
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 6
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 7
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 8
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 9
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 10
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 11
IAA Frankfurt: Lexus ra mắt crossover LF-NX Concept ảnh 12
Minh Đức - nguồn: Lexus
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác