Hyundai Thành Công mời khách mua xe đi du lịch đảo JeJu

Nhà phân phối xe Hyundai tại Việt Nam là Hyundai Thành Công vừa công bố chiếc dịch khuyến mại mùa hè mới khá hấp dẫn liên quan đến hai mẫu xe sedan là Avante và Elantra.

Hyundai Thành Công mời khách mua xe đi du lịch đảo JeJu ảnh 1
Hyundai Elantra

Cụ thể, từ ngày 01-30/6, Hyundai Thành Công (HTC) sẽ tặng một chuyến du lịch 2 người tại đảo JeJu, Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua Hyundai Avante và Hyundai Elantra.

Chương trình khuyến mãi này mang tên “Mua xe vi vu – Chào hè JeJu” và chỉ áp dụng cho khách mua xe Hyundai Avante phiên bản 1.6 AT và tất cả các phiên bản của Hyundai Elantra do các đại lí của HTC bán ra. Đặc biệt, nếu không có nhu cầu đi du lịch, khách mua xe có thể quy đổi sang tiền mặt với mức tương ứng.

Hyundai Thành Công mời khách mua xe đi du lịch đảo JeJu ảnh 2
Hyundai Avante

Trước đó, HTC cho biết mục tiêu bán xe của năm 2015 được đặt lên mức 20.000 xe, so với lượng bán hơn 17.000 xe đã đạt được hồi năm 2014. Đồng thời, với kết quả bán hàng năm vừa qua nằm trong mức 10.000 đến 100.000 xe do Hyundai Hàn Quốc phân hạng, HTC đã được tặng giải thưởng nhà phân phối xuất sắc nhất năm 2014 tại lễ trao giải ở Dubai hồi tháng 4/2015.

Hyundai Thành Công mời khách mua xe đi du lịch đảo JeJu ảnh 3
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác