Hyundai SantaFe lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngày 3/12

Sau gần 6 tháng tung ra phiên bản đặc biệt của mẫu SantaFe thế hệ thứ 3, Hyundai Thành Công (HTC) vừa hé lộ thời gian ra mắt SantaFe lắp ráp ngay trong nước.


Hyundai SantaFe lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngày 3/12 ảnh 1
Thư mời tham dự lễ ra mắt xe SantaFe lắp ráp trong nước đã được HTC gửi tới giới truyền thông và đề ngày ra mắt là 3/12. Lễ giới thiệu xe sẽ được tổ chức ngay tại nhà máy sản xuất xe đặt tại huyện Gia Viễn - tỉnh Ninh Bình.

Với việc ra mắt SantaFe “nội”, HTC sẽ có tất cả là 2 mẫu xe lắp trong nước (mẫu xe đang lắp là Avante). Trước đây, HTC cũng đã từng lắp SantaFe thế hệ cũ một thời gian ngắn.

Hyundai SantaFe thế hệ thứ 3 ra trên thế giới vào tháng 9/2012. Thế hệ mới có kích thước Dài x Rộng x Cao tương ứng 4.690 x 1.880 x 1.680 mm, chiều dài cơ sở 2.700 mm trong đó chiều dài tăng thêm 40 mm và rộng 5 mm cùng chiều cao giảm 45 mm so với thế hệ thứ hai. Bên cạnh đó ngôn ngữ thiết kế “Điêu khắc dòng chảy” mới được thông qua cảm hứng thiết kế “Biên bão” tái hiện những khoảnh khắc mạnh mẽ, dữ dội của cơn bão trở thành nét ấn tượng của mẫu xe này.

Hyundai SantaFe lắp ráp trong nước sẽ ra mắt ngày 3/12 ảnh 2

Gần đây nhất, hồi tháng 5/2014, HTC đã cập nhật 2 phiên bản “đặc biệt” của SantaFe thế hệ thứ 3 nhập khẩu với 2 lựa chọn động cơ: xăng 2.4L và diesel 2.2L CRD-i. Cả hai phiên bản đều sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Giá bán lần lượt là 1,44 tỷ đồng cho bản máy xăng và 1,431 tỷ đồng bản máy dầu. Dự kiến với việc lắp ráp ngay trong nước, mẫu xe này sẽ hạ giá đáng kể so với xe nhập.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác