Hyundai Palisade sắp được “facelift”, có bộ mặt mới xứng tầm SUV hạng sang cỡ lớn...

Thiết kế phần đầu mới của mẫu SUV cỡ lớn Hyundai Palisade học hỏi một chút từ đàn em Creta nhưng cứng cáp hơn nhiều.

Hyundai Palisade đã bắt đầu được hé lộ để chuẩn bị cho lễ ra mắt tại triển lãm ô tô New York diễn ra vào ngày 13/4/2022 tới. Đi kèm với thông báo, hãng xe Hàn cũng đã công bố 2 bức ảnh chụp một phần đầu của Palisade với điểm nhấn là mặt ca-lăng phía trước mới. Tương tự như những người đàn em Tucson hay Creta, chiếc xe sẽ có lưới tản nhiệt với các ô lớn góc cạnh mà Hyundai gọi là "lá chắn tham số".

Hyundai Palisade sắp được “facelift”, có bộ mặt mới xứng tầm SUV hạng sang cỡ lớn... ảnh 1
 Hình dáng lưới tản nhiệt của xe cũng loại bỏ hoàn toàn những đường cong, đem tới cho Palisade 2023 một ngoại hình uy nghi, hiện đại. Nằm hai bên, các đèn pha sẽ có hình dáng đa giác mới. Cụm đèn LED định vị nay cũng chuyển thành một dải dọc hình chữ I nằm hai bên xe. Góc nhìn từ hai bên cho thấy ít nhất Palisade 2023 sẽ có một lựa chọn mâm mới với hình cánh quạt tua-bin 2 tông màu.
Hyundai Palisade sắp được “facelift”, có bộ mặt mới xứng tầm SUV hạng sang cỡ lớn... ảnh 2
 Hyundai đã không công bố bất kỳ bức ảnh nào về phía sau của Palisade 2023, nhưng có thể nó sẽ được cập nhật tương tự để tuân theo ngôn ngữ thiết kế của những người anh em nêu trên. Những bức ảnh chụp bản thử nghiệm được nguỵ trang trước đó đã cho thấy nội thất cũng sẽ được cập nhật với vô lăng mới, cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình thông tin giải trí đặt thẳng, cũng như các hốc gió thanh mảnh hơn.
Hyundai Palisade sắp được “facelift”, có bộ mặt mới xứng tầm SUV hạng sang cỡ lớn... ảnh 3
 Dù có những thay đổi triệt để về thiết kế nhưng Hyundai Palisade 2023 sẽ vẫn giữ nguyên các lựa chọn động cơ hiện tại.

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác