Hyundai Palisade nâng cấp đã tới thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á

Hyundai Motors Indonesia vùa ra mắt mẫu Palisade 2022 nâng cấp, mẫu xe này chỉ vừa ra mắt toàn cầu vào tháng 4 năm nay.

Vào tháng 4 năm nay, Hyundai ra mắt phiên bản nâng cấp mẫu SUV Palisade. Rất nhanh sau đó, nhà phân phối thương hiệu Hàn Quốc tại thị trường Indonesia đã mang mẫu xe này về nước. Đây là một trong những thị trường đầu tiên tại ĐNA bán Hyundai Palisade 2022 facelift.

Hyundai Palisade nâng cấp đã tới thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ảnh 1

Mẫu Palisade 2022 sẽ được bán tại Indonesia với tổng cộng ba phiên bản bao gồm: Prime – 842 triệu Rupiah (1,32 tỷ đồng), Signature – 977 triệu Rupiah (1,53 tỷ đồng) và Signature AWD – 1,11 tỷ Rupiah (1,74 tỷ đồng). Tất cả đều sử dụng động cơ Diesel 2.2L tương tự như đàn em Hyundai Santa Fe đang bán tại thị trường Việt Nam.

Hyundai Palisade nâng cấp đã tới thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ảnh 2

Những thay đổi ngoại thất của Palisade đã trở nên quá quen thuộc trong những ngày qua khi chiếc xe có mặt ca-lăng mới góc cạnh hơn theo kiểu của đàn em Hyundai Creta, đèn LED định vị hình chữ i và bộ mâm 2 tông màu hình cánh turbine. Việc ra mắt chính thức chỉ cho thấy rõ hơn góc nhìn từ phía sau xe với cản hậu nhiều đường thẳng và đèn định vị đổi vị trí. Tuỳ chọn màu mới xanh ngọc lục bảo và gương hậu tự tối màu hoàn thiện ngoại thất xe.

Hyundai Palisade nâng cấp đã tới thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ảnh 3

Ở bên trong Palisade mới cũng không có quá nhiều khác biệt với khe gió điều hoà mỏng hơn, vô-lăng 3 chấu đổi thành 4 chấu và màn hình trung tâm HD 720p nâng cấp lên thành 12 inch thay vì chỉ 10,25 inch. Bảng đồng hồ của Palisade 2022 cũng là loại kỹ thuật số mới, trong khi gương hậu trung tâm nay đã chuyển sang loại điện tử hiển thị hình ảnh từ camera sau đuôi.

Hyundai Palisade nâng cấp đã tới thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ảnh 4

Hai phiên bản Palisade Signature có các hệ thống bổ sung như hệ thống giám sát áp suất lốp, đèn hướng dẫn lùi (chiếu qua đèn hậu), Hỗ trợ chiếu sáng cao, Hỗ trợ tránh va chạm phía trước với hỗ trợ đường giao nhau, Cảnh báo sự chú ý của người lái với Cảnh báo khởi hành có xe hàng đầu, Kiểm soát hành trình thông minh với tính năng Stop and Go, Hỗ trợ giữ làn đường, Hỗ trợ theo làn đường, Cảnh báo va chạm điểm mù, Hỗ trợ tránh va chạm cắt ngang phía sau, màn hình quan sát xung quanh, Màn hình quan sát điểm mù cũng như Cảnh báo khoảng cách đỗ xe phía trước và phía sau.

Hyundai Palisade nâng cấp đã tới thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á ảnh 5
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác