Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn

McLaren Sabre là dòng hypercar được sản xuất giới hạn, chính vì vậy mà từng mẫu xe ra khỏi nhà máy đều có những độc đáo riêng biệt.

Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 1

McLaren nổi tiếng là thương hiệu sản xuất những chiếc xe có sức mạnh ấn tượng hàng đầu thế giới nhưng Sabre là chiếc xe đặc biệt hơn hết vì nhiều lý do. McLaren Sabre là mẫu xe thuộc phân khúc hypercar nằm trong dòng Ultimate và được ví như là một sản phẩm lột xác táo bạo và mạnh mẽ sau Senna.

Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 2

McLaren chỉ sản xuất đúng 15 chiếc Sabre vào năm 2020 và dành riêng cho khách hàng ở thị trường Mỹ, chính vì vậy mà mỗi chiếc xe lăn bánh ra khỏi nhà máy đều mang trong mình những độc đáo riêng biệt. Trong số các mẫu xe McLaren có thiết kế hai chỗ ngồi, Sabre là mẫu xe có tốc độ cao nhất vượt qua cả Senna và Elva.

Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 3

Thông qua công ty Barrett Jackson, chiếc xe đã sở hữu “bộ áo” khác biệt, có thể thay đổi màu thông qua góc nhìn từ màu xanh lam sang màu tím. McLaren gọi đây là màu “Pacific Colour Stream” và nó như một điểm nhấn trên lớp sợi carbon trần còn lại ở phần ngoại thất.

Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 4

Bên trong nội thất của xe có các điểm nhấn màu xanh bao gồm các đường chỉ khâu, viền vô lăng và một vài chi tiết khác. Trên thực tế, nội thất của xe cũng có một vài chi tiết dùng chung lớp sơn đặc biệt. Chi tiết nhỏ như thanh chống mở cửa sổ ở hai bên của xe cũng được sơn đồng màu ngoại thất.

Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 5

Hiện tại, giá bán của chiếc McLaren Sabre này trên thị trường xe cũ không được tiết lộ. Chiếc xe sẽ sớm có mặt tại phiên đấu giá để tìm chủ nhân mới cho nó và với sự độc đáo kể trên, chắc chắn giá thành của chiếc xe sẽ không hề rẻ so với mức giá niêm yết lúc mở bán.

Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 6
Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 7
Hypercar “hàng hiếm” McLaren Sabre có thể tự đổi màu theo góc nhìn ảnh 8
Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác