Hot Girl Linh Ka bất ngờ xuất hiện trong đoạn video hé lộ mẫu xe tay ga mới của Yamaha

Vào ngày 13/4/2022, Yamaha Motor Việt Nam sẽ ra mắt mẫu xe mới đầu tiên của năm 2022. Khả năng cao là bản cập nhật chiếc xe tay ga Yamaha Janus.

Mới đây trên trang chủ của Yamaha Motor Việt Nam đã đăng tải đoạn video hé lộ về một mẫu xe mới chuẩn bị được ra mắt vào ngày 13/4/2022 với tiêu đề “Đẹp đã đủ”. Đây sẽ là sản phẩm mới đầu tiên của Yamaha Việt Nam trong năm 2022. Trong đoạn video dài 12 giây không có quá nhiều thông tin về mẫu xe mới được tiết lộ, ngoài hệ thống khóa smartkey trang bị trên xe.

Từ hình ảnh ổ khóa smartkey trong đoạn video, có thể khẳng định bình xăng của mẫu xe mới sẽ nằm dưới yên thay vì ở phía trước, bởi trên ổ khóa không tích hợp nút bấm mở bình xăng. Từ đó có thể khẳng định đây sẽ là phiên bản mới của Yamaha Janus, hiện tại chỉ có duy nhất chiếc xe tay ga này của Yamaha sở hữu thiết kế như vậy.

Hot Girl Linh Ka bất ngờ xuất hiện trong đoạn video hé lộ mẫu xe tay ga mới của Yamaha  ảnh 1
Nếu đây là một phiên bản cập nhật về trang bị và tính năng trên Yamaha Janus sẽ không có gì quá bất ngờ. Bởi Janus được ra mắt thị trường Việt Nam kể từ năm 2016 và cho đến nay mẫu xe chưa nhận được một cải tiếng nào ngoài những thay đổi về tùy chọn màu sắc bên ngoài. Phiên bản mới của Janus được khách hàng kỳ vọng sẽ bổ sung thêm công nghệ ABS cho bánh trước, hệ thống đèn pha LED và cổng sạch USB. 

Hot Girl Linh Ka bất ngờ xuất hiện trong đoạn video hé lộ mẫu xe tay ga mới của Yamaha  ảnh 2
Ngoài ra có thể Yamaha Janus mới sẽ nhận được một vài điều chỉnh thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Về động cơ nhiều khả năng sẽ không có gì thay đổi so với phiên bản hiện tại vẫn là cỗ máy xi-lanh đơn, 4 kỳ, 2 van, dung tích 125cc, công nghệ Blue Core, làm mát bằng gió cho công suất 9,5 mã lực tại 8.000rpm và mô-men xoắn cực đại 9,6Nm tại 5.500rpm. 

Hot Girl Linh Ka bất ngờ xuất hiện trong đoạn video hé lộ mẫu xe tay ga mới của Yamaha  ảnh 3
Hiện tại, Yamaha Janus đang có 3 phiên bản gồm tiêu chuẩn, đặc biệt và giới hạn, mức giá bán lần lượt là 28 triệu, 31,4 triệu và 31,9 triệu đồng. 

Hot Girl Linh Ka bất ngờ xuất hiện trong đoạn video hé lộ mẫu xe tay ga mới của Yamaha  ảnh 4
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác