Honda Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam

 
Nhằm chung tay cùng chính quyền và nhân dân trên địa bàn 2 tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam phòng chống dịch bệnh COVID-19, Honda Việt Nam đã ủng hộ 02 máy xét nghiệm COVID-19 và 10 máy trợ thở xách tay.

Dịch bệnh COVID-19 đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân toàn cầu và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, từ tháng 4/2021, khi dịch bệnh bùng phát mạnh trở lại với những diễn biến phức tạp, cả nước nói chung và hai tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng cũng chịu ảnh hưởng nặng nề.

Honda Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam ảnh 1

Honda Việt Nam là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam. Trong bối cảnh hiện tại, việc chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam cũng như chính quyền và người dân tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Hà Nam là vô cùng cấp thiết mà HVN mong muốn thực hiện để tiếp thêm động lực vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Theo đó, HVN ủng hộ 01 máy xét nghiệm COVID-19 và 05 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Vĩnh Phúc và 01 máy xét nghiệm COVID-19 và 05 máy trợ thở xách tay cho tỉnh Hà Nam.

Buổi lễ ủng hộ tại tỉnh Hà Nam được diễn ra vào sáng ngày 14/5/2021 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hà Nam với sự tham gia của ông Trương Quốc Huy – Phó bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh Hà Nam, Ông Daiki Mihara - Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam và ông Lê Hữu Phúc – Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam.

Tiếp theo đó, ngay trong buổi chiều cùng ngày 14/5, ông Daiki Mihara – Tồng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam cũng đã trực tiếp ủng hộ tỉnh Vĩnh Phúc thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc với sự tham gia của ông Nguyễn Tuấn Khanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc.
Honda Việt Nam ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam ảnh 2
HVN cho biết thông qua hoạt động này, công ty HVN mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn mà người dân tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam đang gặp phải.

TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác