Honda Việt Nam ủng hộ 12 tỷ đồng vào “Quỹ Vaccine phòng COVID-19”

 
Hưởng ứng Nghị quyết của Thủ tướng chính phủ trong việc thành lậpQuỹ Vaccine phòng COVID-19, Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã đóng góp cho Quỹ số tiền 12 tỷ đồng.
Honda Việt Nam ủng hộ 12 tỷ đồng vào “Quỹ Vaccine phòng COVID-19” ảnh 1

Trong bối cảnh làn sóng COVID-19 quay lại tại Việt Nam lần thứ 4 với những diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, vào ngày 26/5/2021, Chính phủ đã thành lập “Quỹ Vaccine phòng COVID-19” theo hình thức đóng góp tự nguyện giữa nhà nước, doanh nghiệp và người dân nhằm phục vụ công tác tiêm phòng vaccine COVID-19 cho người dân.

Là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ô tô xe máy tại Việt Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao, HVN cũng luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích cộng đồng. Trong bối cảnh hiện tại, việc chung tay cùng Chính phủ là hành động vô cùng cấp thiết mà HVN mong muốn thực hiện để góp phần vượt qua những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. 

Theo đó, ngày 25/6/2021, HVN đã ủng hộ số tiền 12 tỷ đồng cho “Quỹ Vaccine phòng COVID-19”. Buổi lễ ủng hộ diễn ra trang trọng tại Trụ sở Bộ Tài Chính với sự tham gia của ông Hồ Đức Phước - Bộ Trưởng Bộ Tài Chính, và Ông Lê Hữu Phúc - Phó Tổng Giám đốc Thứ Nhất Công ty Honda Việt Nam.
Honda Việt Nam ủng hộ 12 tỷ đồng vào “Quỹ Vaccine phòng COVID-19” ảnh 2

Ông Lê Hữu Phúc – Phó Tổng Giám đốc thứ Nhất Công ty HVN chia sẻ: “Là một công dâncủa Việt Nam, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc thúc đẩy và phát triển kinh tế trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô xe máy, HVN luôn nỗ lực hỗ trợ cộng đồng thông qua các hoạt động thiết thực và hiệu quả. Thông qua việc ủng hộQuỹ vắc xin phòng COVID-19, HVN mong muốn tích cực chung tay cùng Chính phủ và người dân Việt Nam trong công tác phòng chống dịch COVID-19 và góp phần đưa vắc xin đến gần hơn với người dân Việt Nam”.

Đây là một trong những hoạt động đóng góp xã hội có ý nghĩa mà Honda Việt Nam mong muốn được mang đến cho những người dân Việt Nam, từ đó thể hiện sự cam kết đồng hành cùng sự phát triển của người dân Việt Nam. 
TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác