Honda Việt Nam tổ chức trưng bày, trải nghiệm xe ô tô Honda nhập khẩu

 
Honda Việt Nam đang triển khai hoạt động trưng bày, trải nghiệm xe ôtô Honda nhập khẩu, từ ngày 5/5 đến hết ngày 3/6/2018 tại 3 tỉnh thành phía Nam.

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá và trải nghiệm các mẫu xe ôtô Honda nhập khẩu mới nhất, công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình “Trưng bày và trải nghiệm các dòng xe ôtô Honda nhập khẩu mới nhất” từ ngày 5/5/2018 đến hết ngày 3/6/2018 tại 3 tỉnh thành phía Nam với nhiều hoạt động đi kèm. Các sự kiện sẽ diễn ra ở Đồng Nai (5/5 – 6/5), thành phố Hồ Chí Minh (19/5 – 20/5) và Bình Dương (2/6 – 3/6).

Honda Việt Nam tổ chức trưng bày, trải nghiệm xe ô tô Honda nhập khẩu ảnh 1

Đến với chương trình, ngoài dịp được trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm và lái thử các mẫu xe ôtô Honda mới nhất, khách hàng còn có cơ hội nhận được những phần quà như ô gấp che mưa, móc khóa Jazz hay phiếu bốc thăm trúng thưởng đồng hồ Apple Watch Series 3. 

Ba mẫu xe được trưng bày trong chương trình bao gồm Honda CR-V, Jazz và Civic. 

Honda Việt Nam tổ chức trưng bày, trải nghiệm xe ô tô Honda nhập khẩu ảnh 2
 Cuối tháng 3 năm 2018, lô xe ô tô nhập khẩu mới nhất của Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc, sớm hơn so với kế hoạch dự kiến và HVN đã trở thành hãng xe đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu ôtô thành công trong quý I năm 2018. Chỉ trong tháng 4/2018, doanh số bán hàng ôtô của HVN đã đạt 2.815 xe - mức doanh số bán theo tháng kỷ lục kể từ khi Honda gia nhập thị trường ôtô tại Việt Nam.

Xem chi tiết lịch chương trình trưng bày và trải nghiệm ô tô Honda tại các tỉnh phía Nam:

Honda Việt Nam tổ chức trưng bày, trải nghiệm xe ô tô Honda nhập khẩu ảnh 3
 
 

Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác