Honda Việt Nam tặng xe City và thiết bị kỹ thuật cho trường nghề tại Vĩnh Phúc và Hà Nam

 
Honda Việt Nam đã trao tặng xe ô tô và thiết bị kỹ thuật cho một số trường cao đẳng nghề ở Vĩnh Phúc và Hà Nam nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy và học tập tại các trường.
Honda Việt Nam tặng xe City và thiết bị kỹ thuật cho trường nghề tại Vĩnh Phúc và Hà Nam ảnh 1

Là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, HVN cũng thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ giáo dục dành cho sinh viên nhằm thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực tại Vĩnh Phúc và Hà Nam nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Theo đó, vào sáng ngày 30/6/2021, Công ty Honda Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng xe ô tô và thiết bị kỹ thuật cho trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc và trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc. Cụ thể, HVN trao tặng 01 xe ô tô Honda City và 01 máy CNC cho trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; 01 xe ô tô Honda City, 01 mô hình động cơ ô tô, 01 máy CNC, 01 khung xe ô tô và 01 động cơ ô tô cho trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc. 
Honda Việt Nam tặng xe City và thiết bị kỹ thuật cho trường nghề tại Vĩnh Phúc và Hà Nam ảnh 2

Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của ông Lê Minh Tân – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Trung Thiện - Phó Hiệu trưởng trường Cao Đẳng Nghề Vĩnh Phúc và ông Nguyễn Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vĩnh Phúc và bà Đào Thị Hải Yến – Giám đốc Khối Kế hoạch và Đối ngoại Công ty Honda Việt Nam.

Tiếp đó, vào ngày 01/7/2021, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng 01 máy CNC cho trường Cao đẳng nghề Hà Nam. 
Honda Việt Nam tặng xe City và thiết bị kỹ thuật cho trường nghề tại Vĩnh Phúc và Hà Nam ảnh 3
Phát biểu tại buổi lễ Trao tặng tại Vĩnh Phúc, bà Đào Thị Hải Yến - Giám đốc Khối Kế hoạch và Đối ngoại HVN chia sẻ: “Là một “công dân” của Việt Nam, trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, HVN rất vui mừng khi không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, đặc biệt trong ngành ô tô – xe máy tại Việt Nam mà còn đóng góp vào sự phát triển tương lai thế hệ trẻ của Việt Nam thông qua các hoạt động hỗ trợ giáo dục tích cực và hiệu quả. Với mong muốn hiện thực hóa mô hình “học đi đôi với hành”, thông qua hoạt động này, chúng tôi hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ các trường nghề trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam trong công tác giảng dạy và học tập, từ đó tạo ra nguồn nhân lực chất lượng tại 02 tỉnh nói riêng và Việt Nam nói chung”.
TTDN
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác